Bị nhầm là cướp, người đàn ông bị chém tử vong

Khi đi tìm người thân bỏ nhà đi, người đàn ông bất ngờ bị chém và tử vong sau đó.

Khi đi tìm người thân bỏ nhà đi, người đàn ông bất ngờ bị chém và tử vong sau đó.

Bị nhầm là cướp, người đàn ông bị chém tử vong - Ảnh 1.

Khu vực gầm Cầu Bình nơi xảy ra vụ việc

Ngày 20/2, ông Vũ Đình Bẩy, Chủ tịch UBND xã Đồng Lạc, Tx. Chí Linh, tỉnh Hải Dương cho biết: trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc một người đàn ông bị chém tử vong vì bị nhầm là cướp khi đi tìm người nhà.

Theo đó, khoảng 8h30 ngày 20/2, ông Nguyễn Văn Cự, trú tại thôn Chí Linh 1, xã Nhân Huệ, Tx. Chí Linh (Hải Dương) cùng một người nhà đi dọc tuyến đê sông Kinh Thầy, khu vực gầm Cầu Bình thuộc xã Đồng Lạc, thị xã Chí Linh để tìm em trai vợ, bị tâm thần tên là H. bỏ nhà đi.

Khi đến khu vực gầm Cầu Bình, ông Cự phát hiện một người đàn ông đắp chăn nằm trên bờ đê nên chạy tới kiểm tra xem có phải anh H. hay không. Người đàn ông nằm trong chăn bất ngờ vùng dậy, nghĩ mình bị cướp nên cầm hung khí chém ông Cự trọng thương.

Ngay khi xảy ra sự việc, ông Cự được người thân đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Nam Sách (Hải Dương) nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong sau đó.

Được biết, đối tượng chém ông Cự tử vong quê ở Hải Phòng, thường đi lang thang và nghi cũng bị thần kinh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Báo Giao Thông


chém tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.