Chủ ngôi nhà phong thủy “kỳ quái” nổi tiếng ở Hưng Yên gặp tai nạn

Thứ tư, 30/08/2017 19:50
Chiếc ô tô của chủ nhân ngôi nhà phong thủy “kỳ quái” ở Hưng Yên bất ngờ gặp tai nạn trước cửa nhà.

Chiếc ô tô của chủ nhân ngôi nhà phong thủy “kỳ quái” ở Hưng Yên bất ngờ gặp tai nạn trước cửa nhà.  

Chủ ngôi nhà phong thủy “kỳ quái” nổi tiếng ở Hưng Yên gặp tai nạn - 1
Chiếc xe của anh Tưởng gặp tai nạn trước cửa nhà. Ảnh chụp màn hình

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ một số hình ảnh về vụ tai nạn giao thông xảy ra tại Hưng Yên giữa một xe máy và ô tô. Tại hiện trường, chiếc xe máy nằm sõng soài trên đường, chiếc ô tô bị trầy xước phần thân xe.

Đặc biệt, chiếc ô tô thu hút rất nhiều sự chú ý của người đi đường bởi được trang trí bức hình hổ khá lớn ở kính sau cùng nhiều phụ kiện độc đáo. Nhiều người đã nhận ra đây là chiếc ô tô của anh Trần Văn Tưởng, một nhà điêu khắc được mệnh danh là “thầy phong thủy” ở Hưng Yên.

Chiều 30/8, trao đổi với PV, anh Trần Văn Tưởng xác nhận có vụ việc trên xảy ra.

Theo anh Tưởng, sự việc xảy ra vào khoảng hơn 12 giờ trưa 29/8. Anh đang lái xe xin đường rẽ vào nhà thì bất ngờ một chiếc xe máy đâm thẳng vào ô tô của anh.

Sau cú đâm, người đàn ông điều khiển xe máy ngã ra đường. Chiếc xe máy bị hư hỏng nhẹ còn ô tô của anh Tưởng cũng bị hư hỏng cánh cửa bên trái.

“Tôi có gọi ông an đến giải quyết, họ nói lỗi thuộc về người điều khiển xe máy. Sau đó, tôi cũng không bắt đền mà để 2 bên tự giải quyết với nhau”, anh Thưởng chia sẻ.

Thời gian gần đây, anh Tưởng được nhiều người biết đến nhờ hình ảnh về ngôi nhà phong thủy “kỳ quái” của mình được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ngôi nhà nằm trên địa phận xã Ngũ Lão, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên.

Ngôi nhà do anh Tưởng và con trai tự tay thiết kế, xây dựng năm 2011 và hoàn thành sau 3 năm. Với lối kiến trúc không giống ai và trang trí rất nhiều họa tiết lạ, kỳ quái khiến nó thu hút sự chú ý của người đi đường.


Choang ngop loat tuong

Choang ngop loat tuong

Theo Triệu Quang (Dân Việt)

XEM THÊM:
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet