Clip: Bất ngờ bị 2 đối tượng dùng thòng lọng cướp chó, thanh niên cố gắng giữ lại thì bị kéo lê hàng chục mét trên đường

Thứ ba, 20/03/2018 11:11
Khi con chó đang cùng chủ nhân ngồi trước cửa nhà thì bất ngờ bị hai đối tượng áp sát dùng thòng lọng cướp đi.
Khi con chó đang cùng chủ nhân ngồi trước cửa nhà thì bất ngờ bị hai đối tượng áp sát dùng thòng lọng cướp đi. Tuy bị bất ngờ nhưng nam thanh niên vẫn cố gắng bảo vệ chú chó. Kết cục, cả chủ và chó đều bị chiếc xe máy kéo lê trên mặt đường đoạn đường dài.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hình ảnh hai đối tượng táo tợn cướp giật chó ngay trước mặt chủ nhà được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, hình ảnh vụ cướp trên đã được camera an ninh ghi lại được vào khuya ngày 19/3 tại khu vực đường Lý Phục Man, quận 7, TPHCM.


Clip: Bất ngờ bị 2 đối tượng dùng thòng lọng cướp chó, thanh niên cố gắng giữ lại bị kéo lê hàng chục mét trên đường. Nguồn: Dương Đức

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, khi chú chó đang nằm bên cạnh chủ ngay trước cửa nhà trong đêm tối thì bất ngờ có hai thanh niên chạy xe máy áp sát. Ngay sau đó, lợi dụng lúc vắng người, đối tượng nhanh chóng dùng thòng lọng ngoặc vào cổ chú chó sau đó phóng xe kéo đi. 

Thấy chó bị bắt, nam thanh niên (chủ nhân) nhanh chóng giữ chặt, kéo chú chó lại tuy nhiên đã bị hai đối tượng ngồi trên xe máy kéo đi. 

Đoạn clip trên sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao và lo lắng trước sự manh động của những tên trộm cướp.

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Dương Đức - nạn nhân trong đoạn clip trên cho biết, "Đang ngồi ngoài cửa thấy chó bất ngờ bị bắt đi nên tôi cố gắng kéo lại. Tôi dùng một tay giữ thòng lọng để nó không xiết vào cổ con chó, tuy nhiên do lực xe mạnh hơn nên cả chủ và chó đã bị kéo lê ra giữa đường một đoạn khá xa". 

Dương Đức cũng cho biết thêm, "Sau khi kéo lê một đoạn, thấy không thể bắt được chú chó vì tôi nhất quyết không buông tay nên chúng đã buông cả thòng lọng ở cổ con chó lại rồi chạy xe bỏ đi". 

"Sau trận giằng co rất may đã giữ lại được chú chó và nó cũng không bị làm sao, nhưng tôi bị kéo xuống đường nên trầy xước trân tay khá nhiều. Đây cũng là lần đầu tiên tôi gặp phải đối tượng cướp táo tợn như vậy, nếu mà lúc ấy ở trong hẻm nhỏ thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra nữa".

Theo Helino

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet