CLIP: Cháy dữ dội ở Bình Chánh, TP HCM

Người dân sinh sống trên đường Quách Điêu (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP HCM) phát hiện khói, lửa bốc lên từ một cửa hàng sơn trên đường này nên hô hoán.

Trưa 10-5, Công an huyện Bình Chánh (TP HCM) phong tỏa, khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra nguyên nhân vụ cháy cửa hàng sơn và nhà dân trên địa bàn.

Clip: Cháy cửa hàng sơn ở huyện Bìh Chánh (Clip người dân cung cấp)

Theo thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, người dân sinh sống trên đường Quách Điêu (xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh) phát hiện khói, lửa bốc lên từ một cửa hàng sơn trên đường này nên hô hoán.

Một số người dân dùng nước, bình chữa cháy mini dập lửa nhưng không thành công. Ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, lan sang nhà dân bên cạnh. Thấy vậy, nhiều người dân vội vàng di chuyển ra khỏi khu vực nguy hiểm.

Vụ cháy không có thương vong về người nhưng cửa hàng sơn hư hại hoàn toàn (diện tích khoảng 134m2), một nhà dân liền kề bị cháy khoảng 100m2.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/clip-chay-du-doi-o-binh-chanh-tp-hcm-20210510105744676.htm

vụ cháy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.