Cảnh sát hình sự Công an Bình Dương mời ông Nguyễn Thanh Hải lên làm việc

Công an tỉnh Bình Dương cho biết qua xác minh người gọi cho ông Nguyễn Thanh Hải không phải là Tuấn "khỉ".

Công an tỉnh Bình Dương cho biết qua xác minh người gọi cho ông Nguyễn Thanh Hải không phải là Tuấn "khỉ". Công an tỉnh khẳng định sẽ làm rõ sự việc này.

Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Bình Dương vừa gửi giấy mời ông Nguyễn Thanh Hải (nhiều người gọi là "hiệp sĩ" Nguyễn Thanh Hải) lên làm việc vào 14 giờ chiều nay (4-2) .

Về việc này, ông Nguyễn Thanh Hải xác nhận với phóng viên đã nhận được thư mời.

Trước đó, trong lúc Công an TP HCM, Bộ Công an đang khẩn trương, tích cực truy bắt Lê Quốc Tuấn (còn gọi là Tuấn "khỉ", SN 1987, ngụ xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi) thì ông Nguyễn Thanh Hải đã đăng lên youtube nói rằng Tuấn đã gọi cho ông muốn ra đầu thú. Ngoài ra, "hiệp sĩ" này còn hứa sẽ đưa Tuấn về thăm vợ con trước khi đưa đến công an. Việc này đã khiến không ít người hoài nghi.

Cảnh sát hình sự Công an Bình Dương mời ông Nguyễn Thanh Hải lên làm việc-1
Ảnh cắt từ video ông Nguyễn Thanh Hải nói về việc Tuấn "khỉ" gọi cho mình

Công an tỉnh Bình Dương cho biết qua xác minh người gọi cho ông Hải không phải là Tuấn "khỉ". Công an tỉnh khẳng định sẽ làm rõ sự việc này. Theo khuyến cáo của Công an tỉnh Bình Dương, liên quan đến thông tin này, khi chưa được điều tra, kết luận chính thức từ cơ quan công an, quần chúng nhân dân không nên chia sẻ, bình luận có tính chất suy diễn rồi đăng tải trên mạng xã hội, làm nhiễu loạn thông tin, gây khó khăn cho quá trình điều tra, truy bắt đối tượng.

Tương tự, ngày 3-2, UBND xã Trung An (huyện Củ Chi, TP HCM) và các cơ quan chức năng huyện này cho hay đang rà soát, lập danh sách những trường hợp youtuber, facebooker quay phim, livestream không đúng sự thật, gây khó khăn cho lực lượng truy bắt Tuấn "khỉ".

Theo đó, trong khi Công an TP HCM, Bộ Công an và các lực lượng phối hợp truy bắt nghi can thì nhiều người đã dùng điện thoại quay lại rồi phát trên facebook, youtube, thông tin không đúng sự thật khiến việc truy bắt gặp khó khăn.

Theo Người lao động 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/thoi-su/canh-sat-hinh-su-cong-an-binh-duong-moi-ong-nguyenthanh-hai-len-lam-viec-20200204103832574.htm

Tuấn Khỉ

Nổ súng ở Sài Gòn

hiệp sĩ


Muốn mua Iphone 14 Promax giá rẻ, bị 'giăng bẫy' lừa mất 55 triệu đồng
Thấy tài khoản Facebook "NG Mai" đăng tin bán điện thoại Iphone 14 Promax chỉ 28 triệu đồng, thấy vậy một người đàn ông ở Thanh Hóa đặt mua 2 chiếc và bị đối tượng lừa đảo "giăng bẫy" lừa mất 55 triệu đồng.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.