Công ty may ở Cần Thơ tiếp tục cháy, khói mù mịt

Chủ nhật, 16/04/2017 12:19
Khói lại bùng phát dữ dội tại công ty may ở Cần Thơ – nơi xảy ra đám cháy dài nhất ở địa phương này từ trước đến giờ.
Khói lại bùng phát dữ dội tại công ty may ở Cần Thơ – nơi xảy ra đám cháy dài nhất ở địa phương này từ trước đến giờ.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h45 ngày 16/4, người dân thấy khói bốc lên từ Công ty TNHH Kwong Lung - Meko (Khu công nghiệp Trà Nóc - Cần Thơ). Lúc này, mọi người vô cùng hoảng loạn. 

cháy công ty may ở cần thơ

Nhận tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Cần Thơ đã điều động 3 xe cứu hoả và nhiều cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. 

Ghi nhận tại hiện trường lúc 10h20, khói vẫn bốc lên từ phía bên trong công ty, lực lượng chức năng đang cố gắng khống chế vụ hoả hoạn, Lực lượng Cảnh sát giao thông có mặt điều tiết giao thông tại hiện trường. 1 xe cứu thương cũng có mặt tại hiện trường. 

Một người dân cho biết, đám khói xuất phát từ xưởng may của công ty.

Lãnh đạo PCCC Cần Thơ cho biết, đám cháy xuất phát từ tầng trệt của xưởng may. Thời điểm xảy ra vụ cháy có một số thợ hàn đang làm việc.

“Sau khi nhận được tin báo, PCCC Cần Thơ đã huy động 6 xe cứu hoả và 50 cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. Trong đó, hai Phó giám đốc của PCCC cũng có mặt tại hiện trường chỉ đạo. Khoảng 30 phút, đám cháy được khống chế. Hiện Công an đã mời các thợ hàn nói trên về trụ sở làm việc. Nơi xảy ra vụ cháy có 1 ít máy móc và lông vũ”, đại diện PCCC Cần Thơ nói.

Trước đó, như VietNamNet đưa tin, sáng 23/3, lửa bốc lên từ tầng 5 tòa nhà của Công ty Kwong Lung - Meko. Hoả hoạn bùng phát dữ dội và kéo dài buộc TP Cần Thơ huy động thêm lực lượng chữa cháy Quân khu 9 và nhiều tỉnh thành, trong đó có TP HCM. 

Đám cháy sau đó được dập tắt nhưng liên tục bùng phát khiến người dân vô cùng lo lắng. Vụ cháy không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại lớn về tài sản có thể lên đến triệu USD.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet