Đã bắt được kẻ tình nghi dụ nữ sinh lớp 8 lên xe máy đi mất tích ở Hà Nam

Thứ ba, 20/02/2018 10:36
Người thân của cháu Trần Th M. khẳng định, người đàn ông đã dụ bé lên xe máy không quen biết và chưa từng tiếp xúc lần nào.

Người thân của cháu Trần Th M. khẳng định, người đàn ông đã dụ bé lên xe máy không quen biết và chưa từng tiếp xúc lần nào. 

Liên quan đến vụ bé Trần Thị Mai (14 tuổi) đang bán bóng bay trước khu vực nhà ở xã Hợp Lý, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam bị một người đàn ông đi xe máy dụ lên xe và đi mất tích, tối 19/2 thông tin với chúng tôi, người thân trong gia đình nạn nhân cho hay, sau khi đăng tải sự việc lên mạng xã hội và trình báo Công an, đến khoảng 21h cùng ngày kẻ tình nghi đã bị bắt giữ ở cách địa bàn hơn chục km.

Đã bắt được kẻ tình nghi dụ nữ sinh lớp 8 bị lên xe máy đi mất tích ở Hà Nam - Ảnh 1.

Kẻ tình nghi bị bắt giữ cách nơi dụ bé gái lên xe khoảng 10km.

Cũng theo người nhà nạn nhân, kẻ tình nghi bị người dân phát hiện khi đang chở cháu M. đi lòng vòng ở khu vực thôn Lỗ Hà, xã Chuyên Ngoại, huyện Duy Tiên.

"Thấy cháu bé ngồi trên xe máy hô hoán, và người đàn ông có bề ngoài giống với những gì đã chia sẻ nên người dân giữ lại. Người này không giải thích được vì sao đi cùng bé gái và có nhiều điểm bất thường nên họ đã đưa về trụ sở UBND xã. Bố mẹ cháu bé được mời đến và không biết người đàn ông này là ai, cháu bé thì vẫn bị hoảng loạn nên chưa thể khai thác được gì", người nhà nạn nhân thông tin.

Đã bắt được kẻ tình nghi dụ nữ sinh lớp 8 bị lên xe máy đi mất tích ở Hà Nam - Ảnh 2.

Người đàn ông dụ bé gái lên xe và đi mất tích.

Trước đó, khoảng 13h ngày 19/2/2018 (mùng 4 Tết), gia đình cháu Trần Thị M. đăng tải lên mạng xã hội cho biết, khi cháu đang bán bóng bay ở ngay trước cửa nhà (đoạn gần bưu điện xã Hợp Lý) thì bất ngờ bị một người đàn ông lạ mặt chở đi bằng xe máy.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc lực lượng Công an xã Hợp Lý và Công an huyện Duy Tiên đã tích cực sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để điều tra, tìm kiếm.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Theo Thời đại
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet