Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại “biến mất” cùng 200 triệu đồng tiền ủng hộ?

Có mặt tại bệnh viện, cha bé Nguyễn Tấn V. vừa lo lắng cho tình trạng hiện tại của con, vừa buồn rầu cho biết mẹ vợ anh sáng nay đã bỏ về kèm theo một số tiền mà mạnh thường quân ủng hộ 2 ngày qua.

Liên quan đến vụ việc đau lòng xảy ra ở Vũng Tàu chiều 23/2 khi bé Nguyễn Tấn V. (6 tuổi) bị chính dì ruột của mình tẩm xăng đốt để đòi hơn 3 triệu đồng tiền nợ từ anh rể, ngày 25/2 chúng tôi đã quay trở lại khoa Bỏng chỉnh trực, Bệnh viện (BV) Nhi Đồng 2 (TP.HCM) để cập nhật tình trạng hiện tại của bé.

Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại biến mất” cùng 200 triệu đồng tiền ủng hộ?-1
Bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM).

Anh Hồ Minh Tuấn (cha bé V.) cho biết, hiện tại bệnh nhi vẫn nằm trong phòng cách ly và đang được các bác sĩ thay băng, dùng kháng sinh theo dõi.

Bé V. được chuyển từ BV tuyến dưới đến trong tình trạng hơi đừ, không sốc, bỏng dày sâu vùng mặt, tay, lưng diện tích 35%.

Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại biến mất” cùng 200 triệu đồng tiền ủng hộ?-2
Khoa Bỏng chỉnh trực, BV Nhi Đồng 2.

Ekip trực đã tiến hành cắt lọc, thay băng, bù dịch cho bệnh nhi. Hiện bé đã qua được giai đoạn đầu của sốc bỏng, không sốt, nước tiểu ổn, mọi chức năng đều bình thường.

Diễn tiếp tiếp theo là sẽ tiếp tục cắt lọc và theo dõi nhiễm trùng.

Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại biến mất” cùng 200 triệu đồng tiền ủng hộ?-3
Anh Hồ Minh Tuấn, cha bé V..

Cha bé V. chia sẻ thêm, sau khi sự việc đau lòng xảy đến với con anh, rất nhiều hội nhóm từ thiện đã đúng lên vận động tiền lo viện phí cho bé.

Trong đó, một người phụ nữ tên Ngọc – đại diện mạnh thường quân ở TP Vũng Tàu đã kêu gọi được khoảng 200 triệu đồng và đã tạm dừng quyên góp để chờ tình hình cụ thể của bé.

Bên cạnh đó, nhiều mạnh thường quân đã đến BV trao tiền trực tiếp cho gia đình. Phần lớn tiền được bà Nguyễn Thị Thắm (56 tuổi, bà ngoại của bé V.) đứng ra nhận.

Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại biến mất” cùng 200 triệu đồng tiền ủng hộ?-4
Bà Thắm (bà ngoại bé V.) ngày 24/2.

Tuy nhiên sáng nay, biến cố mới bất ngờ xảy ra.

Theo lời anh Tuấn, rạng sáng 25/2, mẹ anh cùng gia đình bên nội bé V. có đến BV.

Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại biến mất” cùng 200 triệu đồng tiền ủng hộ?-5
Anh V. cho biết mẹ vợ đã bỏ về kèm với số tiền mạnh thường quân ủng hộ trực tiếp không rõ bao nhiêu.

Tại đây, họ gặp bà Thắm để đặt vấn đề được thống kê số tiền ủng hộ nhằm công khai cũng như cảm ơn mọi người đã giúp bé V..

Tuy nhiên bà Thắm nhất quyết từ chối và dẫn đến xung đột cãi vã.

Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại biến mất” cùng 200 triệu đồng tiền ủng hộ?-6
Trong ngày 25/2 vẫn có nhiều người tìm đến giúp đỡ cho bé trai gặp nạn.

"Tôi nằm bên trong phòng chờ, khi trở ra thì được biết mẹ vợ tôi đã bỏ đi khỏi bệnh viện kèm theo số tiền ủng hộ của mạnh thường quân từ hôm qua đến giờ. Đến trưa nay, bà ấy có gọi lên, nói đã về Vũng Tàu chỗ vợ tôi nằm rồi nhưng không cho biết lý do vì sao đem tiền đi.

Giờ tôi buồn quá, nợ nần do mình mà con trai phải gánh chịu. Chỉ mong bé sớm hồi phục lại. Một lần nữa, tôi xin chân thành cảm ơn bà con cô bác gần xa đã giúp đỡ cho bé V. con tôi…" – anh Tuấn nói.

Tình tiết bất ngờ vụ dì tẩm xăng đốt cháu ruột vì món nợ 3 triệu đồng: Bà ngoại biến mất” cùng 200 triệu đồng tiền ủng hộ?-7
Bé V. thời điểm mới được đưa vào BV Nhi Đồng 2.

Trước đó như đã thông tin, anh Tuấn nợ của em vợ là Nguyễn Thị Phượng (SN 1993, ngụ TP Vũng Tàu) số tiền hơn 3 triệu đồng.

Chiều 23/2, Phượng mang theo dao và xăng đến nhà đe doạ để anh rể trả tiền.

Thấy bé V. đang chơi gần đó, Phượng kéo bé lại, tạt xăng từ trên đầu xuống châm lửa đốt. Phát hiện sự việc, mẹ bé lao đến cứu con cũng bị bỏng phải đi cấp cứu.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/tinh-tiet-bat-ngo-vu-di-tam-xang-dot-chau-ruot-vi-mon-no-3-trieu-dong-ba-ngoai-bien-mat-cung-200-trieu-dong-tien-ung-ho-222020252181517292.htm

bỏng nặng

thiêu sống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.