Điều tra vụ một thợ sơn bị chém đứt động mạch tử vong trong đêm

Thứ ba, 23/01/2018 14:12
Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đang điều tra vụ án khiến một người đàn ông bị chém tử vong khi đang trên đường đi bệnh viện.
Công an huyện Diễn Châu (Nghệ An) đang điều tra vụ án khiến một người đàn ông bị chém tử vong khi đang trên đường đi bệnh viện.

Sáng 23/1, ông Nguyễn Tân, Chủ tịch UBND xã Diễn Hoàng (Diễn Châu) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra một vụ án mạng khiến một người đàn ông tử vong. Nạn nhân là anh Hoàng Thanh Trà (trú xóm Thanh Nam, xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu). Được biết, anh Trà làm nghề thợ sơn.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19h ngày 22/1, anh Trà đi họp phường ở xã Diễn Mỹ (Diễn Châu). Ngồi được khoảng 10 phút thì có một nhóm thanh niên gọi anh Trà ra nói chuyện rồi dẫn đến mâu thuẫn.

Được mọi người khuyên can, anh Trà bỏ về nhưng các đối tượng tiếp tục truy tìm. Khi phát hiện anh Trà đang uống nước trong nhà hàng xóm, nhóm này chạy vào vung dao chém.

Điều tra vụ một thợ sơn bị chém đứt động mạch tử vong trong đêm - Ảnh 1.

Gia đình tổ chức tang lễ cho nạn nhân

Hậu quả anh Trà bị chém nhiều nhát, trong đó có một nhát đứt động mạch cổ. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong trên đường.

Khi nhóm đối tượng này xông vào chém anh Trà thì lực lượng công an 2 xã phối hợp bắt giữ được 1 đối tượng, các đối tượng còn lại chạy thoát. Tại hiện trường, các đối tượng đã vứt lại 5 con dao.

Nhận được tin báo, Công an huyện Diễn Châu báo cáo lên Công an Nghệ An, đồng thời phối hợp với Công an xã Diễn Hoàng bảo vệ hiện trường. Đối tượng bị bắt giữ được đưa về trụ sở Công an huyện Diễn Châu.

Thượng tá Trần Văn Khang, Phó trưởng Công an huyện Diễn Châu xác nhận có vụ án trên và cho biết Cơ quan CSĐT đang điều tra và chưa thể cung cấp danh tính đối tượng cũng như nguyên nhân vụ án.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet