Thời tiết hôm nay 16/4, Hà Nội nắng, Sài Gòn chiều tối mưa giông

Không khí lạnh suy yếu ở miền Bắc, trong khi Nam Bộ lượng mưa giảm dần, thời tiết nóng bức trở lại.

Khu vực Hà Nội mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Đêm trời lạnh với nền nhiệt thấp nhất từ 18-21 độ, cao nhất 25-28 độ. 

Thời tiết hôm nay 16/4, Hà Nội nắng, Sài Gòn chiều tối mưa giông-1

Tây Bắc Bộ mưa rào và giông vài nơi, trưa chiều trời nắng. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất trong khoảng 16-19 độ, có nơi dưới 16 độ. Nhiệt độ ban ngày ở mức 25-28 độ, có nơi trên 33 độ.

Phía Đông Bắc Bộ mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Chiều tối mưa rào và giông vài nơi. Nhiệt độ thấp nhất phổ biến từ 18-21 độ, vùng núi có nơi dưới 18 độ, cao nhất 25-28 độ, có nơi trên 28 độ. 

Các tỉnh Thanh Hóa – Thừa Thiên Huế mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù, trưa chiều trời nắng. Nhiệt độ trưa chiều trong khoảng 27-30 độ, có nơi trên 31 độ.

Khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng. Nhiệt độ cao nhất từ 28-31 độ; phía Nam 31-33 độ, có nơi trên 33 độ.

Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa rào và giông vài nơi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và giông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Trong cơn giông khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Tây Nguyên đêm và sáng sớm se lạnh với nền nhiệt dao động từ 18-21 độ. Nam Bộ nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, có nơi trên 34 độ.

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/du-bao-thoi-tiet-hom-nay-16-4-ha-noi-nang-sai-gon-mua-giong-633822.html

dự báo thời tiết


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.