Hà Nội: Cháy tầng 4 tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h sáng 14/12, đám khói phát ra từ tầng 4 của tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng (quận Hai Bà Trưng).

Một số người dân ở khu vực cho hay, đây là tòa nhà làm việc đã cũ, đám cháy xuất phát ở tầng 4, đây là tầng áp mái có tấm lợp.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, lực lượng PCCC quận Hai Bà Trưng đã điều 2 xe chữa cháy và nhiều cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Đám cháy được dập tắt sau đó ít phút.

Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang được làm rõ, tuy nhiên nhiều người dân cho rằng rất có thể hôm nay là ngày mùng 1 đầu tháng nên sẽ có việc thắp hương và dẫn tới vụ cháy.

Hà Nội: Cháy tầng 4 tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng-1

Đám cháy xảy ra ở tầng 4 tòa nhà (Ảnh: Pham Hai)
Hà Nội: Cháy tầng 4 tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng-2

Khói bốc lên nghi ngút
Hà Nội: Cháy tầng 4 tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng-3

Lực lượng cứu hỏa được huy động
Hà Nội: Cháy tầng 4 tòa nhà nằm trong khuôn viên Bộ Xây dựng-4

Cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh nguyên nhân

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://kenh14.vn/ha-noi-chay-tang-4-toa-nha-nam-trong-khuon-vien-bo-xay-dung-20201214105427061.chn?fbclid=IwAR3Rpw2y7dY8wLUos4qpcsIguxkQxkksAVbyBL2e9A4wYfBiDRg__9YNFHY

cháy nhà


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.