Hà Nội: Chủ xe tá hỏa vì ô tô bỗng dưng có 'người lạ' lái đi trong đêm

Để xe trong bãi trông giữ sảnh tòa nhà chung cư trên đường Lê Đức Thọ thuộc phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội chủ xe phát hiện xe ô tô của mình bị kẻ lạ mặt lái đi trong đêm.

Theo trình báo của anh Đỗ Thành Tuấn (SN 1983) trú tại chung cư 5A, đường Lê Đức Thọ, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội, vào trưa ngày 18/2, anh ra bãi đỗ xe sảnh trước tòa chung cư để lấy xe ô tô của mình đi làm như thường lệ thì không thấy chiếc xe ô tô của mình.

"Khi ra tới vị trí đỗ xe tôi "tá hỏa" khi không thấy chiếc xe ô tô nhãn hiệu Mitsubishi (Xpander, 7 chỗ), BKS: 30F-76460 của mình ở đâu" – anh Tuấn cho hay.

Anh Tuấn cho biết thêm, anh tìm kiếm khá lâu nhưng không thấy và nhờ bảo vệ tòa nhà trích xuất camera thì phát hiện xe của mình di chuyển ra khỏi bãi trông giữ vào đêm ngày 16/2.

Hà Nội: Chủ xe tá hỏa vì ô tô bỗng dưng có người lạ lái đi trong đêm-1

Thời điểm xe của anh Tuấn di chuyển ra khỏi bãi đỗ, hình ảnh camera ở vị trí khác cho thấy, hiện trường xuất hiện nam thanh niên khả nghi - (ảnh người dân cung cấp).

Theo hình ảnh của camera cho thấy, thời điểm xe ô tô của anh di chuyển ra khỏi bãi đỗ lúc 19h15p ngày 16/2, hiện trường xuất hiện đối tượng lạ mặt, đáng nghi.

Sau khi trích xuất, sao chụp dữ liệu camera anh Tuấn đã trình báo Công an phường Mai Dịch và Công an quận Cầu Giấy.

Anh Tuấn cho biết anh gửi xe tại bãi đỗ xe trước sảnh tòa nhà 5A đã 3 năm qua, có đóng phí trông giữ.

Hà Nội: Chủ xe tá hỏa vì ô tô bỗng dưng có người lạ lái đi trong đêm-2

Chiếc xe của anh Tuấn mới bị người lạ lái đi.

"Ngày 9/2 (tức 30 Tết) tôi có rơi một chiếc chìa khóa xe. Tôi nghĩ để qua Tết khi các gara ô tô hoạt động sẽ đưa xe vào hãng để đổi lại mã, tuy nhiên chưa kịp đổi xe đa "không cánh mà bay"- anh Tuấn trao đổi với phóng viên Gia đình và Xã hội.

Thông tin với Báo chí, một lãnh đạo Công an phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy cho biết, đơn vị đã nhận được trình báo của công dân về việc bị mất xe ô tô.

Hiện sự việc đang được lực lượng Công an phường Mai Dịch phối hợp với đơn vị liên quan điều tra, xác minh sự việc.

Theo Gia đình và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ha-noi-chu-xe-ta-hoa-vi-o-to-bong-dung-co-nguoi-la-lai-di-trong-dem-172240219152501649.htm

trộm cắp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.