Hà Nội: Nam thanh niên nghi rơi từ nhà cao tầng xuống đất tử vong

Thứ sáu, 20/01/2017 14:23
Nam thanh niên được cho là rơi từ nhà cao tầng đối diện trường mầm non tại khu vực phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xuống đất và tử vong ngay sau đó.
Nam thanh niên được cho là rơi từ nhà cao tầng đối diện trường mầm non tại khu vực phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) xuống đất và tử vong ngay sau đó.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 10h50 phút sáng 20/1 tại khu vực ngõ 20, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm (Hà Nội).

Theo người dân, sau khi nghe tiếng động lớn trong ngõ, nhiều người hốt hoảng chạy ra kiểm tra thì phát hiện một nam thanh niên khoảng 25 tuổi nằm bất động dưới nền đất, đoạn đối diện với một trường mầm non đóng trên địa bàn. 

Một số người nhanh chóng tiến lại kiểm tra, sơ cứu cho nạn nhân, đồng thời gọi điện thông báo cho lực lượng chức năng. Tuy nhiên, sau đó ít phút nam thanh niên đã ngừng thở.

Hà Nội: Nam thanh niên nghi rơi từ nhà cao tầng xuống đất tử vong - Ảnh 1.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Facebook

Một người dân chứng kiến sự việc thông tin: "Không ai biết nguyên nhân nam thanh niên này rơi xuống đất và từ nhà nào rơi xuống. Chúng tôi chỉ nghe tiếng động lớn từ ngoài đường, nhiều người giật mình hô thất thanh, nhìn ra thì thấy thanh niên này đã nằm bất động".

Nhiều người nhận định rất có thể nam thanh niên rơi xuống từ căn nhà cao tầng gần đó. 

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, tìm cách liên lạc, thông báo cho người nhà nạn nhân. 

Hiện, nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Theo Định Nguyễn (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet