Hà Nội: Sau tiếng động lớn trong đêm, phát hiện người đàn ông rơi ở chung cư 45 tầng

Đêm 23/1, sau tiếng động lớn, người dân Chung cư Kim Văn Kim Lũ (Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội) bàng hoàng phát hiện một người đàn ông nằm bất động trên mái tầng 2.

Theo người dân có mặt tại hiện trường, khoảng 23h đêm 23/1, họ nghe một tiếng động lớn. Nhiều người nhìn qua cửa sổ căn hộ phát hiện một người nằm bất động trên mái tầng 2, ở vị trí khe giữa 2 tòa nhà (CT12A và CT12B).

Hà Nội: Sau tiếng động lớn trong đêm, phát hiện người đàn ông rơi ở chung cư 45 tầng-1
Chung cư Kim Văn Kim Lũ

Một cư dân sống ở tầng 3 tòa CT12B cho biết khi đang ở trong nhà thì giật mình bởi tiếng động lớn bên ngoài cửa sổ.

"Tiếng động lớn như là động đất, tôi chạy ra chỉ thấy loáng thoáng có người vì khu vực đó có cây với trời tối nên không nhìn thấy rõ. Tôi chạy sang hỏi các gia đình bên cạnh ra xem cùng thì không ai tin là có người", người dân cho hay.

Hà Nội: Sau tiếng động lớn trong đêm, phát hiện người đàn ông rơi ở chung cư 45 tầng-2
Khu vực phát hiện nạn nhân nằm ở mái tầng 2, khe giữa 2 tòa nhà

Hà Nội: Sau tiếng động lớn trong đêm, phát hiện người đàn ông rơi ở chung cư 45 tầng-3
Người dân theo dõi vụ việc

Vụ việc nhanh chóng được thông báo tới cơ quan chức năng. Một lúc sau, công an có mặt bảo vệ hiện trường, pháp y cũng có mặt thực hiện công tác khám nghiệm. Qua test nhanh tại chỗ, bước đầu xác định nạn nhân âm tính với SARS-CoV-2. 

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin.

Theo Pháp luật và bạn đọc 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/ha-noi-sau-tieng-dong-lon-trong-dem-phat-hien-nguoi-dan-ong-roi-o-chung-cu-45-tang-162222401005825387.htm

rơi từ chung cư xuống


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.