Hà Nội: Tài xế va chạm với cụ bà sau đó lấy lý do lùi xe rồi bỏ chạy

Người nhà của cụ bà cho biết, toàn bộ sự việc đã có nhiều người làm chứng và camera an ninh ghi nhận lại sự việc.

Người nhà của cụ bà cho biết, toàn bộ sự việc đã có nhiều người làm chứng và camera an ninh ghi nhận lại sự việc.

Phản ánh với PV, anh Trần Quang Vũ (ở Thanh Xuân, Hà Nội) cho hay, vào khoảng 18h20 ngày 27/8/ 2017, cụ Phạm Thị Kim Hoa (80 tuổi – bà của anh) có đi qua đường ở trong ngõ 183 Hoàng Văn Thái.

Hà Nội: Tài xế va chạm với cụ bà sau đó lấy lý do lùi xe rồi bỏ chạy - Ảnh 1.

Chiếc xe có va chạm với cụ Hoa

Vào thời điểm này, có chiếc xe ô tô mang BKS 29A – 295xx do một người đàn ông va chạm dẫn đến cụ Hoa bị thương ở tay và bầm tím quanh mắt. Tuy nhiên, sau đó tài xế đã đánh xe bỏ chạy.

"Khi gia đình tôi nhận được tin báo, tôi có chạy xuống nhưng chỉ kịp chụp lại biển số xe đúng lúc tài xế đang đi. Một số người dân ở đây kể lại vị tài xế này có xuống xem bà tôi ra sao nhưng lấy lý do lùi xe để đỡ tắc đường rồi nhấn ga bỏ trốn luôn", anh Vũ kể.

Hà Nội: Tài xế va chạm với cụ bà sau đó lấy lý do lùi xe rồi bỏ chạy - Ảnh 2.

Cụ Hoa bị thương ở mắt và tay

Theo anh Vũ, nơi bà cụ Hoa đi là đường trong ngõ, đây là khu dân cư nên bà anh đi rất chậm, không đi nhanh được. Sự việc dù sao cũng đã xảy ra rồi, gia đình anh Vũ với mong muốn tài xế liên hệ lại gia đình để xin lỗi bà Hoa.

"Sáng nay, gia đình tôi đã đưa bà đi chụp chiếu, các bác sĩ cho biết bà tôi không bị gãy xương nhưng do va đập vào đầu nên gia đình vẫn phải theo dõi. Từ tối qua đến nay, vị tài xế đó vẫn chưa liên lạc lại với gia đình tôi. Thực sự, gia đình tôi muốn tài xế liên hệ lại để nói chuyện xem như thế nào, có thể lúc đó tài xế hoảng quá nên bỏ chạy, bây giờ sẽ suy nghĩ lại", anh Vũ cho biết thêm.

Hà Nội: Tài xế va chạm với cụ bà sau đó lấy lý do lùi xe rồi bỏ chạy - Ảnh 3.

Hà Nội: Tài xế va chạm với cụ bà sau đó lấy lý do lùi xe rồi bỏ chạy - Ảnh 4.

Gia đình anh Vũ mong tài xế quay lại nói chuyện

Nói thêm về sự việc, anh Vũ cho biết, hiện tại gia đình chưa trình báo cơ quan công an vì vẫn mong muốn tài xế quay lại đưa ra lời xin lỗi.

"Gia đình tôi chưa trình báo, tôi cũng muốn tài xế liên hệ lại để nói chuyện xem như thế nào vì bà tôi cũng già rồi không muốn làm to chuyện nhưng nếu tài xế không liên hệ lại gia đình sẽ trình báo công an vì có người làm chứng và cameda an ninh ghi lại được", anh Vũ cho biết hiện tại cụ Hoa vẫn còn đau đầu và đang ở bệnh viện.

Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu sự việc và thông tin đến bạn đọc.

Theo Trí Thức Trẻ

tài xế

cụ bà

camera an ninh


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.