Hàng trăm công an khám xét 3 nhà thuốc tây lớn ở Biên Hòa

Hàng trăm cán bộ chiến sĩ Công an Đồng Nai đã bất ngờ kiểm tra 3 nhà thuốc tây lớn nhất nhì TP Biên Hòa.

Tối 4/12, hàng trăm công an vẫn đang tiến hành kiểm tra 3 nhà thuốc tây trên địa bàn TP Biên Hòa gồm 2 cơ sở Nhà thuốc Sơn Minh (số 135-137, số 160 đường Phan Đình Phùng, TP Biên Hòa) và Nhà thuốc Sỹ Mẫn (số 136 đường Võ Thị Sáu, TP Biên Hòa).

Hàng trăm công an khám xét 3 nhà thuốc tây lớn ở Biên Hòa-1
Hàng trăm Công an bất ngờ kiểm tra 3 nhà thuốc tây lớn nhất TP Biên Hòa. Ảnh: Dân trí.

Qua kiểm tra, các chủ nhà thuốc trên không xuất trình được hóa đơn, chứng từ có liên quan đến một số loại thuốc. Lực lượng công an đã thu giữ số lượng lớn thuốc tây, thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc và nhiều giấy tờ có liên quan. 

Hiện, Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục tổ chức khám xét, mở rộng điều tra để xử lý theo quy định pháp luật về những dấu hiệu vi phạm của các nhà thuốc trên.

Hàng trăm công an khám xét 3 nhà thuốc tây lớn ở Biên Hòa-2
Các chiến sĩ Công an được trang bị vũ khí canh giữ nghiêm ngặt bên ngoài các tiệm thuốc. Ảnh: Dân trí.

Theo thông tin ban đầu được biết, trước đó, qua công tác nắm tình hình, lực lượng Cảnh sát kinh tế Công an Đồng Nai phát hiện một số nhà thuốc trên địa bàn (cùng của doanh nghiệp Sơn Minh) mua bán thuốc tây, thực phẩm chức năng không rõnguồn gốc, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người dân.

Công ty dược Sơn Minh thành lập đã nhiều năm, là chuỗi hệ thống phân phối dược phẩm lớn tại Đồng Nai. 

Những năm gần đây doanh nghiệp này mở rộng thì phần bằng cách thành lậpnhiều cửa hàng thuốc tây trên địa bàn tỉnh. Hiện Công an tỉnh Đồng Nai đang tiếp tục điều tra làm rõ nên chưa thể cung cấp thông tin gì thêm.

Theo VTV 

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/hang-tram-cong-an-kham-xet-3-nha-thuoc-tay-lon-o-bien-hoa-20201205081115531.chn

nhà thuốc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.