Hiện trường chung cư nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong có gì?

Tiến sĩ Bùi Quang Tín được xác định tử vong do bị chấn thương va đập mạnh vì ngã từ trên cao xuống. Khám nghiệm hiện trường, công an thu 2 chiếc ĐTDĐ, 1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy…

Ngày 7/4, Công an huyện Nhà Bè đang phối hợp cùng Công an TPHCM khẩn trương điều tra cái chết của Tiến sĩ Bùi Quang Tín (SN 1976, là giảng viên khoa Quản trị Kinh doanh, nguyên Phó Trưởng phòng, phụ trách phòng Tư vấn Tuyển sinh và Phát triển Thương hiệu, Trường Đại học Ngân hàng TPHCM).

Hiện trường chung cư nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong có gì?-1

Tiến sĩ Bùi Quang Tín.

Công an xác định nơi Tiến sĩ Tín tử vong là tầng trệt block D của chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3 (hay còn gọi là New Sài Gòn). Công an thu giữ nhiều vật chứng, 3 chai rượu, nhiều lon bia, 2 chiếc ĐTDĐ. Đáng nói, công an thu giữ 1 chiếc ghế bằng gỗ màu trắng, phần tựa lưng phía sau bị gãy…

Khám nghiệm tử thi, công an xác định tiến sĩ Tín tử vong do bị chấn thương va đập mạnh vì ngã từ trên cao xuống. Khu vực trong căn hộ D14.11 nơi trước khi tiến sĩ Tín rơi xuống tử vong và hành lang các tầng của chung cư này không có gắn camera.

Hiện trường chung cư nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong có gì?-2

Khu vực nơi xảy ra vụ việc.

Ngoài ra trên tầng 14 block D chung cư, tại khu vực lan can giếng trời và lan can phía sau phòng của anh T.V.D. (SN 1988, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế Trường Đại học Ngân hàng, là chủ căn hộ) có dấu vết sạch bụi, ngoài ra không phát hiện thêm dấu vết khác.

Trước đó, khoảng 12h30' ngày 5/4, anh D. có mời 8 đồng nghiệp khác là các cán bộ công tác tại Trường Đại học Ngân Hàng đến ăn trưa ở căn hộ tầng 14 chung cư New Sài Gòn (Hoàng Anh Gia Lai 3) ở huyện Nhà Bè, TPHCM.

Đến nay phía công an đã xác định được 8 người tiếp xúc với Tiến sĩ Tín trước khi ông rơi từ tầng 14 xuống dưới tử vong. Những người này gồm: ông T.V.D (là chủ căn hộ tầng 14, Viện trưởng Viện đào tạo quốc tế Trường Đại học Ngân hàng), ông Ô.V.N (phó trưởng phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng), ông N.A.V. (trưởng phòng tư vấn tuyển sinh và phát triển thương hiệu), ông N. (giảng viên thỉnh giảng môn tiếng Anh của trường), ông B.H.T (hiệu trưởng), ông P.V.Ư (phó trưởng khoa khoa lý luận chính trị).

Người cuối cùng ở lại đến cuối bữa ăn là ông N.Đ.Tr. (SN 1979, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Ngân hàng TPHCM). Ông Tr. cũng được xác định là người trò chuyện tiếp xúc cuối cùng với Tiến sĩ Bùi Quang Tín ở chính căn hộ này trước lúc ông Tín rơi xuống dưới tử vong.

Hiện trường chung cư nơi Tiến sĩ Bùi Quang Tín rơi lầu tử vong có gì?-3

Vụ việc Tiến sĩ Bùi Quang Tín tử vong rơi từ tầng 14 chung cư Hoàng Anh Gia Lai 3 đang gây xôn xao dư luận.

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/hien-truong-chung-cu-noi-tien-si-bui-quang-tin-roi-lau-tu-vong-co-gi-2202074132623725.htm

tiến sĩ Bùi Quang Tín

rơi từ chung cư xuống

Bình luận(5)
Em linh
08/04/2020 | 23:03
PhẢi kiểm tra ro các cuộc điện thoại hôm đó. Đặc biệt là cuộc gọi của ông Trung cho ông Dũng thời gian bao lâu và lời khai 2 ông có khớp không
trầnhay
08/04/2020 | 10:17
nghe từ ngữ trong baiù có vẽ dùng không ôn̉,đâù tiên,vụ này chưa khơỉ tố,vậy sao goị chén điã,,chai rươụ,lon bia là vật chứng.có ghế gaỹ,vậy có vết maú không,dep c̀n ở trươć phòng vậy khi ngã ông ta có dép không..có gi đó,hoạ vô đơn chí rồi.
Ngọc Lê
08/04/2020 | 09:15
Vấn đề là ông Viện trưởng mời bạn đến uống rượu nhưng lại bỏ đi là sao nhỉ? Ông "ngoại phạm" rồi.
Phải khám dấu vết vân tay trên lan can. Nếu sạch sẽ không có vết vân tay nào thì chứng tỏ đã cố tình bị lau sạch để xoá dấu vết.
Lê Văn Tiển
07/04/2020 | 18:24
Vụ án này gặp khó vì " Khu vực trong căn hộ D14.11 nơi trước khi tiến sĩ Tín rơi xuống tử vong và hành lang các tầng của chung cư này không có gắn camera."