Kết luận ban đầu vụ bé trai 3 tuổi bị mẹ dùng thanh tre đánh tử vong tại Vũng Tàu

Quá trình điều tra xác định em bé 3 tuổi bị mẹ ruột dùng thanh tre đánh nhiều lần lên người và đầu. Nguyên nhân gây tử vong là do chấn thương sọ não.

Quá trình điều tra xác định em bé 3 tuổi bị mẹ ruột dùng thanh tre đánh nhiều lần lên người và đầu. Nguyên nhân gây tử vong là do chấn thương sọ não.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 3/2, Phòng khám đa khoa khu vực Long Hải, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tiếp nhận trường hợp của bé trai N.N.N.A (sinh 2014) trong tình trạng hôn mê, toàn thân bầm tím. Sau khi được cứu chữa, bé trai đã không qua khỏi.

Ngay sau đó, phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tiến hành tạm giữ hai đối tượng là Nguyễn Thị Kim T. (SN 1986 ở khu phố Hải Trung, thị trấn Long Hải, huyện Long Điền là mẹ ruột của bé trai N.N.N.A (3 tuổi) và Nguyễn Hoàng H. là người sống như vợ chồng với chị T.

Kết luận ban đầu vụ bé trai 3 tuổi bị mẹ dùng thanh tre đánh tử vong tại Vũng Tàu - Ảnh 1.

Ngôi nhà chị T. ở khi xảy ra vụ việc.

Qua xác minh, điều tra ban đầu xác định, khoảng 16h chiều ngày 2/2/2017, T. dùng một thanh tre đánh nhiều cái vào khắp cơ thể cháu N.A vì bực mình khi thấy cháu nhiều lần xin đồ ăn của du khách. T. đã dạy con bằng cách dùng thanh tre đánh nhiều lần vào khắp cơ thể của bé và gõ đánh trên đầu con mình nhiều cái.

Đến 18h cùng ngày, T. mang con trai mình đi tắm rửa, cho con ăn cơm rồi lên giường ngồi chơi. Tới 22h cùng ngày, Nguyễn Hoàng H. là người sống như vợ chồng với chị T. đang ngồi ngoài cửa thì nghe thấy tiếng "bịch" phát ra từ trong nhà.

Anh H. đi vào thì thấy cháu N.A đang nằm sõng soài trên nhà liền gọi chị T. Sau đó hai người có đưa cháu đi tới trạm y tế của thị trấn Long Hải. Tuy nhiên, cháu N.A đã tử vong.

Công an huyện Long Điền đã phối hợp cùng với công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành điều tra, xác minh vụ việc.

Quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy trên người cháu N.A có nhiều vế bầm tím và vết trầy xước, có tụ máu dưới da, nguyên nhân gây tử vong là do chấn thương sọ não.

Cơ quan chức năng đã thu giữ que tre là vật gây án.

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

mẹ cùng người tình đánh chết con trai

bé trai 3 tuổi bị mẹ đánh chết

Bình luận(6)
thao phuong
16/02/2017 | 09:33
tại sao lại có những người tàn nhẫn như thế? chắc vì cháu đói nên mới xin để ăn chứ. tội nghiệp cháu, kiếp sau cháu sẽ được đầu thai vào gia đình tốt hơn. còn hai người kia chắc phải chịu tội thích đáng thôi.
Thấy mặt mẹ này trên tv bằng buổi con mình, 1986, già kinh dị, nhìn như bằng tuổi 60 của mình vậy
lethithuhuong1970@gmai.com
04/02/2017 | 06:14
Người mẹ mất hết nhân tính
Lưu văn chung
03/02/2017 | 21:39
Ác hơn cầm thú.
Hoai
03/02/2017 | 20:57
Ôi trời ơi làm mẹ kiểu gì vậy . Đọc mà tơi nước mắt. Số con ko gặp được cha được mẹ tốt. Cầu cho lịnh hồn con được siêu thoát nam mô a di đà phật.