Nghi bé bị sặc khi ăn cháo bảo mẫu lấy tay ấn vào bụng để sơ cứu, bé gái 9 tháng tuổi tử vong

Sau khi cho bé gái ăn cháo, bé có biểu hiện khó thở nên bảo mẫu dùng tay ấn mạnh vào bụng bé để cho nôn cháo ra ngoài nhưng đã khiến bé tử vong.

Sau khi cho bé gái ăn cháo, bé có biểu hiện khó thở nên bảo mẫu dùng tay ấn mạnh vào bụng bé để cho nôn cháo ra ngoài nhưng đã khiến bé tử vong.

Chiều 24-9, Công an quận Thủ Đức cho biết đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi và đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của một bé gái xảy ra trên địa bàn.

TP.HCM: Nghi bé bị sặc khi ăn cháo bảo mẫu lấy tay ấn vào bụng để sơ cứu, bé gái 9 tháng tuổi tử vong - Ảnh 1.

Cơ sở giữ trẻ của bà T. gây ra cái chết thương tâm cho bé gái 9 tháng tuổi.

Theo đó, bé N.T.B.T (9 tháng tuổi, quê Quảng Bình, tạm trú tại quận Thủ Đức) được gia đình gởi tại một cơ sở giữ trẻ nằm trên đường số 15, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức do bà Nguyễn Thị Thu T. (33 tuổi) làm chủ. 

Khoảng 15h30 chiều ngày 23-9, sau khi bé T. được bảo mẫu cho ăn cháo xong có những biểu hiện khó thỏ nên bà T. mới lấy tay ấn mạnh vào bụng bé cho cháo sặc ra ngoài, sau đó chuyển bé đến bệnh viện quận Thủ Đức để cấp cứu. Tuy nhiên, sau khi chuyển đến bệnh viện thì bé T. đã tử vong. 

TP.HCM: Nghi bé bị sặc khi ăn cháo bảo mẫu lấy tay ấn vào bụng để sơ cứu, bé gái 9 tháng tuổi tử vong - Ảnh 2.

Hiện cơ quan vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Nhận tin báo, công an quận Thủ Đức đã vào cuộc tiến hành lấy lời khai các bên liên quan, thi thể cháu T.  đã được bàn giao cho gia đình để về quê lo hậu sự.

Ngoài cháu Trâm thì cơ sở của bà T. còn nhận giữ 3 trẻ khác. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Theo Văn Tiên (Thời Đại)


tử vong

sặc cháo

bảo mẫu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.