- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Người đàn ông đi xe biển 8686 doạ gọi 'bộ trưởng' khi bị kiểm tra nồng độ cồn
Làm việc với CSGT, người đàn ông đi xe máy BKS 29-Y5 8686 tự nhận mình uống 2 cốc bia và luôn miệng đe doạ sẽ gọi "bộ trưởng".
Làm việc với CSGT, người đàn ông đi xe máy BKS 29-Y5 8686 tự nhận mình uống 2 cốc bia và luôn miệng đe doạ sẽ gọi "bộ trưởng".
Tối 2-1, Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT, Công an TP Hà Nội) tiến hành ra quân xử lý vi phạm giao thông theo Luật phòng chống tác hại của rượu bia và nghị định số 100/2019/NĐ-CP quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ và đường sắt tại nút giao Xuân Thủy - Nguyễn Phong Sắc - Trần Thái Tông (Q Cầu Giấy).
Đến 20h30 phút cùng ngày, tổ công tác của Đội CSGT số 6 phát hiện trường hợp nam tài xế tên L.H.H. (SN 1953, trú tại Cầu Giấy) điều khiển xe máy BKS 29-Y5 8686 có nhiều biểu hiện nghi vấn nên yêu cầu dừng xe kiểm tra. Tuy nhiên, người này không chấp hành mà có ý định lái xe đi tiếp.
Khi CSGT kiên quyết yêu cầu phải dừng xe thì nam tài xế xuống xe tự nhận uống 2 cốc bia trước đó rồi doạ đốt xe.
Cán bộ CSGT tiếp tục yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn, tuy nhiên người đàn ông này không những không hợp tác mà còn lớn tiếng, văng tục, đòi đập máy quay, máy ảnh của phóng viên và nói "tôi chưa sai" rồi giơ điện thoại nói "gọi luôn bộ trưởng đây này".
Dù được lực lượng chức năng kiên nhẫn giải thích nhưng người đàn ông này vẫn không hợp tác.
Sau đó, ông H. còn nhận "tôi là Vụ trưởng Vụ học sinh, sinh viên ở Bộ Giáo dục và Đào Tạo". Trường hợp này, do không hợp tác nên CSGT đã lập biên bản, tạm giữ phương tiện.
Người đàn ông doạ gọi bộ trưởng sau khi bị kiểm tra hành chính.
Trao đổi với báo Tuổi Trẻ Online, trung tá Phương Công Thường (cán bộ đội CSGT số 6) cho biết, đối với trường hợp không chấp hành, chúng tôi tạm giữ phương tiện và tiến hành lập biên bản.
"Người tham gia giao thông bị yêu cầu kiểm tra nồng độ cồn mà không chấp hành thì sẽ vi phạm lỗi không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn. Đối với lỗi này, người vi phạm sẽ bị lập biên bản xử lý mức cao nhất về vi phạm nồng độ cồn tức là bị phạt tiền từ 6 - 8 triệu, tước giấy phép lái xe 22 - 24 tháng".
Theo trung tá Thường, đối với trường hợp của ông H. không chấp hành hiệu lệnh khi kiểm tra nồng độ cồn thì đơn vị vẫn sẽ kiên quyết xử lý theo đúng quy định. "Chúng tôi mong người vi phạm phải bình tĩnh và chấp hành hiệu lệnh. Có thể bác thổi sẽ nằm ở mức thấp hơn nhiều nhưng không chấp hành nên bị xử lý ở mức cao nhất", trung tá Thường nói.
Theo Nguoiduatin.vn
- Thời sự8 phút trướcCơ quan chức năng tiến hành xử phạt 30 nam nữ ngồi uống nước không đeo khẩu trang tổng số tiền 60 triệu đồng.
- Thời sự17 phút trướcLực lượng chức năng đang điều tra nguyên nhân xảy ra vụ cháy tại tầng 9 chung cư Mipec Long Biên (đường Long Biên 2, phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội).
- Thời sự18 giờ trướcKhông còn cảnh hàng nghìn người xếp hàng ngồi trước chùa để dâng sao giải hạn, chùa Phúc Khánh tối nay (25/2) chỉ lác đác một vài người dân đứng trước cửa chùa cầu an vì dịch Covid-19.
- Thời sự23 giờ trướcĐang đi dạo bờ biển, phát hiện nhóm học sinh bị đuối nước, Tròn lập tức bơi ra cứu sống được 3 thiếu niên, 1 nạn nhân còn lại không may tử vong.
- Thời sự1 ngày trướcHay tin cha bị tai nạn giao thông trên tuyến Quốc lộ 91 gần nhà, ông N. chạy về báo tin cho gia đình thì tông xe máy vào xe bán tải dẫn đến tử vong.
- Thời sự1 ngày trướcBà Lê Thị Dinh - cung nữ cuối cùng của triều Nguyễn vừa qua đời, hưởng thọ 102 tuổi. Qua những tấm ảnh còn lưu giữ theo thời gian do gia đình cung cấp và các nguồn tư liệu, người cung nữ có gốc gác con cháu Hoàng tộc này là người có nhan sắc, gương mặt phúc hậu...
- Thời sự1 ngày trướcDự báo thời tiết 25/2, các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục tăng nhiệt mạnh. Đặc biệt, với nhiệt độ thấp nhất chỉ 15 độ, Tây Nguyên hiện là vùng lạnh nhất trên cả nước.
- Thời sự1 ngày trướcTrước việc kiểm soát được tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn, lãnh đạo tỉnh Quảng Ninh kiến nghị với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 xin mở lại một số khu du lịch, đồng thời xin đóng góp 530 tỷ cho Chính phủ để lo vaccine.
- Thời sự1 ngày trướcHiện nay, việc chuyển tiền qua ứng dụng Internet Banking của các ngân hàng hoặc tại các cây ATM được mọi người ưa chuộng bởi giao dịch nhanh chóng, đơn giản.
- Thời sự2 ngày trướcXe buýt lưu thông qua hầm chui An Sương thì bất ngờ bốc cháy chỉ còn trơ khung.