NÓNG: Phát hiện thi thể nam thanh niên có nhiều vết cắt ở cổ, bụng

Khi đi chợ huyện, một số người dân ở huyện Bắc Quang (Hà Giang) bất ngờ phát hiện một thi thể nam thanh niên với nhiều vết cắt ở cổ, bụng.

Khi đi chợ huyện, một số người dân ở huyện Bắc Quang (Hà Giang) bất ngờ phát hiện một thi thể nam thanh niên với nhiều vết cắt ở cổ, bụng.
NÓNG: Phát hiện thi thể nam thanh niên có nhiều vết cắt ở cổ, bụng
Phát hiện thi thể nam thanh niên có nhiều vết thương tại Hà Giang (ảnh minh họa).

Theo Người Đưa Tin: Vào sáng sớm 11.3, khi người dân đi chợ huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang thì bàng hoàng phát hiện một nam thanh niên tử vong, trên người có nhiều vết thương. Quá sợ hãi, ngay sau đó, người dân đã báo cáo lên cơ quan công an. Nhận được thông tin, Công an huyện Bắc Quang phối hợp cùng các lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường.

Được biết, nạn nhân là một nam thanh niên khoảng từ 25 đến 30 tuổi. Trên người nạn nhân chỉ mặc một chiếc quần cộc và phủ một tấm vải trắng nhỏ, không thấy giấy tờ tùy thân.

Cũng theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, trên thi thể nạn nhân có nhiều vết thương. Đặc biệt, phần cổ và bụng có nhiều vết cắt. Xung quanh hiện trường xuất hiện nhiều vết máu.

Trao đổi với PV, ông Nguyễn Đức Hà - Phó Chủ tịch UBND huyện Bắc Quang - xác nhận vụ việc và cho biết, cơ quan công an đang tích cực điều tra vụ việc nghiêm trọng trên.

Trao đổi với PV Lao Động, một lãnh đạo Công an huyện Bắc Quang xác nhận về vụ việc và cho biết: "Chúng tôi đang tiến hành điều tra, hiện chưa thể cung cấp thêm thông tin. Danh tính nạn nhân hiện vẫn đang được tiến hành xác minh".

Theo DV (Dân Việt)


tử vong

thi thể


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.