Quảng Ninh: Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn suốt 2 ngày, gia đình cầu cứu cơ quan chức năng

Lực lượng chức năng thành phố Uông Bí, tỉnh Quảng Ninh mới đây phát thông báo tìm kiếm thiếu nữ 13 tuổi mất tích ở phường Trưng Vương sau khi gia đình đã tìm kiếm suốt 2 ngày nhưng không có kết quả.

Theo đó, chiều 27/11, anh Bùi Phong Du (sinh năm 1979, trú tại: Tổ 7, khu 1, phường Trưng Vương, thành phố Uông Bí) không thấy con gái là cháu Bùi Thị Ngọc Anh (sinh ngày 3/7/2007, học sinh lớp 8A4, Trường THCS Trưng Vương) ở nhà.

"Cháu cao khoảng 150cm, nặng 41kg, mặt tròn, người nhỏ, tóc ngắn. Khi đi con gái tôi mặc áo khoác đồng phục của Trường THCS Trưng Vương, mặc quần bò dài màu xanh, đeo cặp màu xanh, trắng, đội mũ tai bèo chấm hoa văn màu đen, vàng và cam, đeo kính, đi dép xốp quai hậu", bố thiếu nữ cho biết.


Quảng Ninh: Nữ sinh lớp 8 mất tích bí ẩn suốt 2 ngày, gia đình cầu cứu cơ quan chức năng-1

Cháu Bùi Thị Ngọc Anh.

Người thân cho biết sau khi tìm kiếm suốt 2 ngày không thấy, gia đình đã trình báo công an và chính quyền địa phương. Cơ quan chức năng cho biết đã gửi thông báo tới công an các phường, xã trên toàn địa bàn và khu vực lân cận để phối hợp tìm kiếm.

Ai biết thông tin về cháu Bùi Thị Ngọc Anh xin liên hệ ngay với cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Uông Bí, điện thoại: 0982.893.888 hoặc bố cháu là anh Bùi Phong Du, số điện thoại: 0394.777.086.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc https://afamily.vn/quang-ninh-nu-sinh-lop-8-mat-tich-bi-an-suot-2-ngay-gia-dinh-cau-cuu-co-quan-chuc-nang-20201130084518704.chn

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.