Nữ sinh mất tích 'bí ẩn' sau khi rời khỏi nhà, gia đình bất ngờ bị đòi nợ qua điện thoại

Ngày 5/12, ông Phạm Văn Hội (52 tuổi) đã đến Công an xã Xuân Thới Sơn, huyện Hóc Môn, TP.HCM trình báo về việc trường hợp con gái mất liên lạc khi đang đến trường.

Theo ông Hội, chiều ngày 3/12, con gái ông Hội là em Phạm Ngọc Quỳnh Ngân (20 tuổi) điều khiển xe máy rời nhà để đến một trường đại học trên địa bàn quận 5.

Tối cùng ngày không thấy Ngân trở về, ông Hội nhiều lần gọi điện thoại và liên hệ qua mạng xã hội nhưng không được.

Nữ sinh mất tích bí ẩn sau khi rời khỏi nhà, gia đình bất ngờ bị đòi nợ qua điện thoại-1
Nữ sinh Quỳnh Ngân "mất tích bí ẩn" sau khi rời khỏi nhà

Khoảng 22h40 ngày 3/12, con gái ông gọi điện về nhà thông báo đang ở nhà bạn tại Bến Tre và nói sáng 4/12 sẽ cùng bạn đi lên TP.HCM. Tuy nhiên, đến hôm nay (5/12), con gái ông Hội vẫn chưa trở về và gia đình không thể liên lạc.

"Vợ chồng tôi có duy nhất một đứa con. Cháu Ngân rất ngoan hiền, chưa bao giờ đi xa một mình. Tôi đi tìm khắp nơi nhưng vẫn không có kết quả", ông Hội buồn, nói.
Cũng tho ông Hội, ngày 4/12, gia đình nhận được điện thoại từ số lạ nói rằng Ngân có nợ nần tiền bạc và yêu cầu phải trả.

Khi ông Hội trả lời rằng con gái đã mất tích, gia đình đã trình báo công an và mong muốn cho địa chỉ để tới gặp trực tiếp, trả tiền thì người đòi nói đang ở Hà Nội.

Theo Saostar.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/nu-sinh-mat-tich-bi-an-khi-roi-khoi-nha-gia-dinh-bat-ngo-bi-doi-no-202212052124513688.html

mất tích

đòi nợ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.