Ô tô tông 3 xe máy và taxi, bé 7 tuổi tử nạn

Chiếc ôtô hiệu Toyota Fortuner khi lưu thông ra quốc lộ 1 đã đâm vào 3 xe máy và một taxi khiến cháu bé 7 tuổi tử vong, hai người khác bị thương.

Chiếc ôtô hiệu Toyota Fortuner khi lưu thông ra quốc lộ 1 đã đâm vào 3 xe máy và một taxi khiến cháu bé 7 tuổi tử vong, hai người khác bị thương.

Tai nạn xảy ra chiều 7/4, tại khu vực phố Ga, thị trấn Thường Tín, huyện Thường Tín, Hà Nội. Thời điểm trên, ôtô nhãn hiệu Toyota Fortuner mang biển số Hà Nội lưu thông trên phố Cầu Dừa (thị trấn Thường Tín) hướng ra quốc lộ 1 cũ.

Ôtô tông 3 xe máy và taxi, bé 7 tuổi tử nạn
Hiện trường vụ tai nạn.

Khi đến nút giao với quốc lộ 1, xe này đâm vào chiếc taxi lưu thông cùng chiều. Sau khi đâm taxi, xe này tiếp tục hất văng 3 xe máy đang chạy phía trước. Va chạm mạnh làm cho 3 xe máy bị văng xa.

Tai nạn làm cháu bé 7 tuổi tử vong, 2 người khác bị thương. Nhận được thông tin, các lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường để điều tra, làm rõ vụ việc.


Theo Công An TP HCM
tai nạn giao thông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.