Quảng Nam: Đứt dây cáp cầu treo, một học sinh lớp 4 rơi xuống sông mất tích

Một học sinh lớp 4 trên đường đến lớp, khi đang qua cầu treo thì không may chiếc cầu treo bị đứt dây cáp khiến em bị rơi xuống sông mất tích.

Một học sinh lớp 4 trên đường đến lớp, khi đang qua cầu treo thì không may chiếc cầu treo bị đứt dây cáp khiến em bị rơi xuống sông mất tích.

Trao đổi với chúng tôi, Công an xã Phước Hiệp (Phước Sơn, Quảng Nam) xác nhận, do đứt dây mố cầu treo nên em Nguyễn Thanh Quyến (học sinh lớp 4E, trường tiểu học Phước Hiệp) đã bị rơi xuống sông và mất tích vào sáng nay (19/12).

quang nam: dut day cap cau treo, mot hoc sinh lop 4 roi xuong song mat tich - 1

Hiện trường cầu treo bị đứt dây cáp, làm em Quyền bị rơi xuống sông.

Theo thông tin ban đầu, khoảng khoảng 6h30 sáng nay, em Quyền đang đi bộ qua cây cầu treo bắc qua sông Trường, đoạn chảy qua thôn 4, xã Phước Hiệp để đến lớp học. Không may, chiếc cầu treo bị đứt dây khiến em Quyền rơi xuống sông mất tích.

Nhận được tin, chính quyền xã Phước Hiệp phối hợp với Công an huyện Phước Sơn đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để tổ chức tìm kiếm em Quyền nhưng hiện vẫn chưa tìm thấy.

quang nam: dut day cap cau treo, mot hoc sinh lop 4 roi xuong song mat tich - 2

Sông Trường đoạn chảy qua xã Phước Hiệp, huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam.

Được biết, cầu treo này được đưa vào sử dụng từ năm 2005 và mới được sửa chữa khoảng giữa năm 2017 vừa qua.

Theo Thiên An (Khám phá)

học sinh

mất tích

cáp treo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.