Sản phụ hạ sinh quý tử ngay trên yên xe máy

Thứ hai, 17/07/2017 14:30
Trên đường đến bệnh viện để sinh con, một sản phụ đã hạ sinh quý tử ngay trên yên chiếc xe máy. Vụ việc khiến cho nhiều người xem vô cùng sửng sốt.

Trên đường đến bệnh viện để sinh con, một sản phụ đã hạ sinh quý tử ngay trên yên chiếc xe máy. Vụ việc khiến cho nhiều người xem vô cùng sửng sốt.

Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn video về cảnh một sản phụ sinh con ngay trên yên chiếc yên xe máy, xung quanh một số người đang nỗ lực hỗ trợ ca sinh đặc biệt này.


Clip: Sản phụ hạ sinh quý tử ngay trên yên xe máy

Người đăng tải đoạn video cũng thông tin, vụ việc xảy ra vào sáng 15/7, tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai. Cả hai đều 'mẹ tròn con vuông' và trở về nhà an toàn.

Sau khi đoạn video trên được chia sẻ, nhiều người xem tỏ ra vô cùng sửng sốt về ca sinh đặc biệt, có một không hai này.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Nguyễn Đình Chánh, người sống cùng khu vực với sản phụ xác nhận sự việc trên là có thật, xảy ra vào sáng ngày 15/7 tại khu vực ấp Quãng Đà, xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai. Người sản phụ khi đang trên đường đến bệnh viện để sinh con thì không may chuyển dạ và sinh con ngay trên chiếc xe máy gần khu vực nhà anh.

Anh Chánh tiết lộ, người phụ nữ đỡ đẻ trong đoạn video trên chính là mẹ đẻ của anh. “Sáng hôm qua, mẹ tôi đang ở trong nhà thì nghe thấy tiếng ồn ở bên ngoài. Khi chạy ra thì thấy em đầu em bé đã chui ra ngoài nên mẹ tôi kịp thời đỡ đẻ cho chị ấy ngay trên yên xe máy”, anh Chánh nói.

Anh Chánh cũng cho biết, do mẹ anh từng làm hộ sinh nên khi gặp trường hợp khẩn cấp trên, bà xử lý vô cùng bình tĩnh.

Theo Thanh Hải (VietNamNet)

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet