Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài

Chiều ngày 3/1, Công an TP.Vũng Tàu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành phong toả hiện trường vũ trường King night club bị sập khiến nhiều người bị thương.

Chiều ngày 3/1, Công an TP.Vũng Tàu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tiến hành phong toả hiện trường vũ trường King night club bị sập khiến nhiều người bị thương.

Thông tin ban đầu, khoảng 16 giờ 30 cùng ngày, khi nhiều người đang ở trong vũ trường King night club nằm trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì bất ngờ vũ trường bị sập.

Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-1

Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-2
Hiện trường vụ việc.

Vụ việc khiến cho nhiều người bị thương mắc kẹt bên trong. Người dân địa phương phát hiện đưa 1 số người ra bên ngoài. Hiện trường hiện đang được các đơn vị có liên quan phong toả để tiến hành đưa nhiều người mắc kẹt ra ngoài đi cấp cứu.

18H: GẦN 10 NẠN NHÂN ĐƯỢC ĐƯA ĐẾN VIỆN CẤP CỨU

Đến gần 18h, có gần 10 nạn nhân được đưa đến Bệnh viện Bà Rịa cấp cứu, trong đó có một số người bị gãy xương tay, chân... 

Hàng chục các bộ chiến sĩ Cảnh sát PCCC Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang nỗ lực tiếp cận hiện trường để cứu nạn các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong đống đổ nát nhưng rất khó khăn.

Theo ghi nhận của PV, quá trình tác nghiệp ở hiện trường, nhiều thanh niên xăm trổ không cho phóng viên quay phim chụp ảnh.

 

Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-3Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-4Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-5Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-6Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-7Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-8

Đến 19h ngày 3/1, Công an TP.Vũng Tàu đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an Bà Rịa – Vũng Tàu, phong toả hiện trường, tiến hành giải cứu các nận nhân mắc kẹt bên trong vũ trường King Night Club bị sập.

Bí thư thành ủy TP.Bà Rịa, ông Đăng Minh Thông cũng đã tới hiện trường chỉ đạo công tác cứu hộ.

Tại hiện trường, ông Phạm Minh Thông cho biết, TP đã chỉ đạo các bệnh viện tập trung nhân lực, vật lực chăm sóc cho bệnh nhân bị thương, đồng thời nỗ lực ứng cứu, đưa người bị nạn còn mắc kẹt ra ngoài.

Trước mắt, TP sẽ thăm hỏi, hỗ trợ người bị nạn 2 triệu đồng. 

Hiện, cơ quan chức năng xác định, có nạn nhân tử vong trong vụ việc, còn kẹt lại bên trong vũ trường bị sập. Lực lượng chức năng đang tính đến phương án cắt sắt, phá lớp đổ đè để giải cứu. Trong đó, cơ quan chức năng tính toán điều cẩu 50 tấn đến để cẩu tấm trần bị sập, đưa thi thể nạn nhân ra ngoài. 

Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-9Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-10

20H: XÁC ĐỊNH DANH TÍNH NẠN NHÂN

20h, cơ quan chức năng bước đầu xác định, nạn nhân thiệt mạng là P.K.L, quê Thanh Hóa. Đến thời điểm hiện tại, thi thể đang kẹt bên trong hiện trường đổ nát.

Có mặt tại hiện trường Thượng tá Nguyễn Ngọc Phi, Trưởng phòng PCCC tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đang chỉ đạo công tác cứu hộ cứu nạn. 

Do vũ trường đang xây dựng bờ tường gạch nên khi đổ sập thì kéo theo toàn bộ phần đang xây dựng đổ theo. Thượng Tá Phi cho biết, khi vừa tiếp cận hiện trường, lực lượng cứu hộ cứu nạn tìm được 3 người.

20h30, hàng chục cán bộ chiến sĩ của nhiều đơn vị Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã tiếp cận được hiện trường bên trong của vũ trường và đang “đào bới” để tìm kiếm nạn nhân bị vùi lấp bên dưới. 

Bước đầu, lực lượng chức năng xác định có 6 người bị thương gồm: 3 thợ sửa chữa, 1 quản lý, 1 nhân viên, 1 vũ công. Một người tử vong là Ph.K.L.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Trâm, phó Chủ tịch phường Phước Trung, TP Bà Rịa cho biết, vũ trường hoạt động khoảng 7-8 năm nay. Mới đây vũ trường dừng để sửa chữa và bây giờ thì xảy ra sự cố.

Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-11Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-12Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-13Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-14Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-15

21h10: LỰC LƯỢNG CHỨC NĂNG TÌM THẤY THI THỂ NẠN NHÂN VÀ ĐƯA RA NGOÀI.

Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-16

Sập trong vũ trường King Night Club: Đã đưa được thi thể nạn nhân ra ngoài-17

 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.vn/thoi-su/sap-tran-trong-vu-truong-king-night-club-nhieu-nguoi-bi-thuong-mac-ket-820203117400878.htm

Sập vũ trường King Club

Sập vũ trường

vũ trường King Club


NÓNG: Khởi tố, bắt giam Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên
Ngày 23/9, Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã phối hợp với Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Điện Biên khẩn trương tiến hành xác minh vụ việc có dấu hiệu vi phạm pháp luật xảy ra tại Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Điện Biên và các công ty, đơn vị liên quan.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.