Tai nạn hy hữu ở Sài Gòn: 2 thanh niên chạy xe máy bị rơi xuống kênh

Thứ hai, 17/04/2017 19:08
Hai người chở nhau bằng xe máy chạy trên cầu Nguyễn Văn Cừ bất ngờ tông vào bờ thành khiến cả 2 rơi xuống kênh Tàu Hủ.
Hai người chở nhau bằng xe máy chạy trên cầu Nguyễn Văn Cừ bất ngờ tông vào bờ thành khiến cả 2 rơi xuống kênh Tàu Hủ. Vụ việc khiến một thanh niên 21 tuổi, quê Phú Yên tử vong.

Người thân khóc ngất sau khi thanh niên rơi xuống kênh Tàu Hủ tử vong Hai người chạy xe máy tông vào thành cầu và rơi xuống kênh Tàu Hủ làm một người tử vong. Người thân nạn nhân chạy đến hiện trường gào khóc thảm thiết.

Chiều 17/4, hai thanh niên chở nhau bằng xe máy biển kiểm soát tỉnh Khánh Hòa chạy trên cầu Nguyễn Văn Cừ hướng từ quận 5 về quận 8.

Tai nan hy huu o Sai Gon: 2 thanh nien chay xe may bi roi xuong kenh hinh anh 1
Chiếc xe máy của nạn nhân. Ảnh: Lê Trai.

Đến đoạn giữa cầu, xe máy bất ngờ tông vào thành cầu (đoạn phường 1, quận 4) khiến cả 2 rơi xuống kênh Tàu Hủ. Sự việc khiến 1 người bị đuối nước, người còn lại bơi được vào bờ hô hoán, cầu cứu.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 4 phối hợp cùng lực lượng cứu hộ, cứu nạn Cảnh sát PCCC TP.HCM có mặt triển khai tìm kiếm.

Tai nan hy huu o Sai Gon: 2 thanh nien chay xe may bi roi xuong kenh hinh anh 2
Cảnh sát lặn tìm thanh niên mất tích. Ảnh: Lê Trai.

Nhiều người thân của nạn nhân nghe tin chạy đến hiện trường, ngóng chờ tin tức. Khi thi thể nạn nhân được tìm thấy và đưa lên bờ, họ gào khóc thảm thiết rồi ngất xỉu.

Một người thân của nạn nhân cho biết thanh niên gặp nạn 21 tuổi, quê Phú Yên. Người này vào Sài Gòn để làm phụ hồ. Hôm nay, nạn nhân nghỉ việc và đi chơi với bạn, đến chiều thì xảy ra tai nạn.

Tai nan hy huu o Sai Gon: 2 thanh nien chay xe may bi roi xuong kenh hinh anh 3
Vị trí nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: Thiên Sơn.
Theo Zing
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet