Thi thể nữ sinh trong thùng xốp: Gia đình nạn nhân từng năn nỉ nghi phạm chở con gái về

Thứ bảy, 14/01/2017 14:46
“Lúc con mất tích gia đình tôi đều nghi ngờ Bình nên báo công an. Khi nó bị công an bắt, tôi bàng hoàng vì con bị sát hại dã man như thế”, người mẹ nghẹn ngào.
“Lúc con mất tích gia đình tôi đều nghi ngờ Bình nên báo công an. Khi nó bị công an bắt, tôi bàng hoàng vì con bị sát hại dã man như thế”, người mẹ nghẹn ngào.

Mẹ khóc nghẹn khi nhắc về con

Sáng ngày 14/1, nhiều giáo viên và bạn học đã đến nhà chia buồn cùng gia đình nữ sinh Nguyễn Thị Thu Hằng (lớp 9, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, quận Gò Vấp) bị sát hại tại chung cư Hà Đô.

Bà Huệ (mẹ của em Hằng) quá đau buồn trước mất mát quá lớn này nên chỉ biết ngồi khóc một mình. Mỗi khi có ai hỏi thăm, vô tình nhắc về con, bà lại nghẹn ngào.

"Tôi đau khổ quá, nghĩ đến con ra đi trong đau đớn như vậy tôi không chịu được", bà Huệ khóc tâm sự.

Mẹ của nữ sinh lớp 9 bị sát hại ở Sài Gòn: “Tôi bàng hoàng vì con bị sát hại dã man như thế” - Ảnh 1.

Bà Huệ mẹ của Hằng ngồi thẫn thờ, đau khổ trước sự sự ra đi của con gái.

Dùng tay gạt nước mắt, người mẹ đau xót tâm sự: "Thường ngày con tôi đi học thêm buổi tối gần 9h về tới nhà. Nhưng tối ngày 12/1, hơn 9h rồi mà không thấy con về, tôi qua nhà hàng xóm hỏi nhưng con không qua đó.

Tôi đi tìm khắp xóm nhưng không thấy, lúc này mọi người cũng đi tìm giúp tôi. Tìm không thấy nên gia đình nhờ trích xuất camera khu phố để xem lại những ai ra vào hẻm gần nhà. Sau đó thấy hình ảnh con tôi được một nam thanh niên chở đi. Lúc này tôi thấy thanh niên đó giống thằng Bình (nghi phạm), là bạn học của con".

Mẹ của nữ sinh lớp 9 bị sát hại ở Sài Gòn: “Tôi bàng hoàng vì con bị sát hại dã man như thế” - Ảnh 2.

Nhiều người thân, bạn bè cũng có mặt tại nhà để chia buồn với gia đình

Năn nỉ nghi phạm chở con gái về

Theo bà Huệ, sáng hôm sau không thấy con về nhà nên gia đình liên lạc với gia đình Nguyễn Phạm Quốc Bình (16 tuổi, nghi phạm sát hại nữ sinh, quận Gò Vấp). Gia đình nữ sinh năn nỉ nghi phạm này xem có biết Hằng đi đâu không. Lúc này Bình trả lời: "Con chở đi ra ngoài nhưng chở về rồi". Tuy nhiên gia đình bà Huệ cho biết, xem lại camera chỉ thấy chở đi mà không thấy chở về.

Gia đình nữ sinh nghi ngờ con gái đã bị Bình bắt cóc nên mới trấn an: "Con có chở đi thì chở về đi, không có báo công an gì hết". Tuy nhiên lúc này Bình vẫn khẳng định là đã chở đi rồi chở về liền.

Mẹ của nữ sinh lớp 9 bị sát hại ở Sài Gòn: “Tôi bàng hoàng vì con bị sát hại dã man như thế” - Ảnh 3.

Tòa chung cư Hà Đô - nơi phát hiện sự việc

Trong khi đó hàng xóm đến phụ gia đình lo tang lễ cũng cho biết thêm, khoảng 22h cùng ngày thấy Bình đưa Hằng về tại vị trí đón (lúc 19h30). Lúc này Bình quay đầu xe lại rồi, Hằng lại tiếp tục lên xe máy để nghi phạm này chở đi tiếp chứ không vào nhà.

Sau đó gia đình bà Huệ đưa Bình lên phường để công an xử lý về vụ việc nữ sinh Hằng mất tích bí ẩn. Theo bà Huệ, sau đó bà và gia đình vẫn đi tìm con. Đến chiều tối cùng ngày thì nhận được tin con bị sát hại.

Mẹ của nữ sinh lớp 9 bị sát hại ở Sài Gòn: “Tôi bàng hoàng vì con bị sát hại dã man như thế” - Ảnh 4.

Nhiều người dân tập trung quanh hiện trường theo dõi vụ việc

"Lúc con mất tích, gia đình tôi đều nghi ngờ Bình nên báo công an. Khi bị công an bắt, tôi bàng hoàng vì con bị sát hại dã man như thế", người mẹ nghẹn ngào.

Tâm sự với chúng tôi, bà Huệ chia sẻ thêm, giá đình bà từ ngoài bắc vào Sài Gòn lập nghiệp cũng đã lâu. Hai vợ chồng cố gắng làm ăn rồi dành dụm chút tiền mua căn nhà nhỏ trong hẻm sâu. Theo gia đình, ngoài Hằng còn có người em trai đang đi học. Hằng rất ham học và ngoan hiền, có hiếu với cha mẹ. Về các hoạt động của khu phố, Hằng cũng rất tích cực tham gia.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet