Thương tâm: Thiếu nữ bị bỏng đến 95%, nghi do bạn trai tưới xăng đốt tại vườn cao su ở Bình Dương

Mới từ quê xuống Bình Dương làm công nhân 4 tháng, nạn nhân đã bị người được cho là bạn trai dùng tưới xăng đốt gây bỏng đến 95%. Đáng chú ý, đối tượng gây ra sự việc còn thản nhiên đăng tải hình ảnh bình xăng và lời cảnh báo trên mạng xã hội.

Chiều 1/10, nguồn tin của chúng tôi tại khoa Phỏng và Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện (BV) Chợ Rẫy (TP.HCM) cho biết, khoa đang tiếp nhận điều trị cho một trường hợp nữ bệnh nhân bị bỏng rất nặng.

Bệnh nhân tên Đàm Thị Tươi (SN 2005, quê Đắk Nông) nhập viện ngày 27/9 trong tình trạng hôn mê, bỏng xăng diện tích 95% cơ thể.

Từ đó đến nay bệnh nhân phải thở máy và nằm phòng săn sóc đặc biệt.

"Bệnh nhân bỏng quá nặng, tiên lượng khó qua khỏi" - bác sĩ nói.

Thương tâm: Thiếu nữ bị bỏng đến 95%, nghi do bạn trai tưới xăng đốt tại vườn cao su ở Bình Dương-1
Bệnh nhân Đàm Thị Tươi (SN 2005, quê Đắk Nông).

Có mặt tại BV, chị Đàm Thị Hòa, chị ruột bệnh nhân Tươi cho biết em gái mình xuống Bình Dương làm công nhân công ty gỗ được 4 tháng thì xảy ra sự việc đau lòng.

Thông tin ban đầu vào ngày 27/9 sau khi xảy ra mâu thuẫn tình cảm, L.V.Đ. (SN 1999), người được cho là bạn trai Tươi hẹn nạn nhân ra vườn cao su vắng người tại phường Hội Nghĩa, TX Tân Uyên, cách nhà trọ khoảng 1km.

Đ. đã dùng chai xăng tưới lên người rồi châm lửa đốt khiến Tươi bỏng nặng và nằm gục tại chỗ.

Điều đáng nói là trước đó, đối tượng này còn đăng tải hình ảnh bình xăng với lời cảnh báo "đi tìm người yêu" trên mạng xã hội.

Thương tâm: Thiếu nữ bị bỏng đến 95%, nghi do bạn trai tưới xăng đốt tại vườn cao su ở Bình Dương-2
Dòng trạng thái được cho là cảnh báo việc đốt nạn nhân của đối tượng Đ. trên mạng xã hội.

Theo chị Hòa sau khi Tươi bị đốt, chị xuống chăm sóc em tại BV, kiểm tra điện thoại em nên mới phát hiện sự việc và trình báo công an. Đối tượng Đ. bị tạm giữ nhưng đã được gia đình bảo lãnh ra ngoài 2 ngày sau đó.

"Công an đã mời tôi lên làm việc, thông báo đang củng cố hồ sơ, khi nào đầy đủ thì sẽ tiến hành khởi tố bắt giữ Đ." - chị Hòa nói.

Thương tâm: Thiếu nữ bị bỏng đến 95%, nghi do bạn trai tưới xăng đốt tại vườn cao su ở Bình Dương-3
Nhiều ngày qua, bệnh nhân phải nằm phòng Săn sóc đặc biệt, khoa Phỏng, BV Chợ Rẫy (TP.HCM).

Trong một diễn biến liên quan, đại diện Công an TX Tân Uyên, tỉnh Bình Dương xác nhận đã nắm được sự việc trên, tuy nhiên vẫn còn trong quá trình điều tra làm rõ.

Theo vị này, nguyên nhân Tươi bị đốt rất phức tạp, có thể dính đến chuyện nợ nần tiền bạc.

Được biết, Tươi là con út trong gia đình có 5 người con. Vì nhà nghèo, không có rẫy nên các anh chị em Tươi phải nghỉ học sớm. Hiện hoàn cảnh họ rất khó khăn.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thuong-tam-thieu-nu-bi-bong-den-95-nghi-do-ban-trai-tuoi-xang-dot-tai-vuon-cao-su-o-binh-duong-162200110172023218.htm

bỏng nặng

tẩm xăng đốt


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.