Thiếu nữ bị đánh bò lê lết ở Đà Nẵng: 'Tình địch' dằn mặt

Thứ tư, 30/08/2017 07:20
Ghen tuông thiếu nữ đã gọi thêm bạn đến để đánh hội đồng người yêu mới của bạn trai.
Ghen tuông thiếu nữ đã gọi thêm bạn đến để đánh hội đồng người yêu mới của bạn trai.

Chiều nay, ông Nguyễn Bình - Chủ tịch UBND xã Hòa Châu (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng) cho biết, cơ quan công an bước đầu đã làm rõ vụ việc clip thiếu nữ bị đánh tới tấp, bò lê lết trên đường ở Đà Nẵng.

Đồng thời cơ quan chức năng cũng cho biết thêm nhóm thiếu nữ gồm 3 nữ sinh đã có hành vi đánh đập dã man nạn nhân M. cùng trú tại phường Hải Châu 1,quận Hải Châu và phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ (TP Đà Nẵng).

đánh nhau, thiếu nữ đánh nhau. Đà Nẵng
Ảnh cắt từ clip

Nạn nhân ban đầu được xác định là P.T.N.M (SN 2000, trú xã Hòa Châu, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng).

Theo lãnh đạo UBND xã Hòa Châu, nguyên nhân xảy ra vụ việc nêu trên là do mâu thuẫn trong việc yêu đương.

Cụ thể, một trong ba cô gái đánh nạn nhân từng yêu một nam thanh niên và khi biết anh này có người yêu mới, cô gái gọi thêm bạn đến đánh "tình địch" để dằn mặt.

Hiện tại sức khỏe của nạn nhân M đã ổn định. Được biết 4 thiếu nữ xuất hiện trong clip trên đều đã nghỉ học, riêng 3 thiếu nữ hành hung tới tấp nạn nhân đã bỏ nhà đi từ trước và khi vụ việc trên xảy ra.

Trước đó vào ngày 27/8, trên mạng xã hội xuất hiện clip khi lại hình ảnh 3 thiếu nữ dùng dép và mũ bảo hiểm đánh liên tiếp một cô gái đang nằm lê lết bên vệ đường dưới trời mưa tầm tã, một số người chứng kiến không can ngăn mà còn dùng điện thoại ghi lại sự việc trên rồi đăng lên Facebook.

Theo VietNamNet

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet