Thực hư thông tin chồng trèo cây xem vợ đẻ trong bệnh viện ở Sài Gòn vì bị gia đình ngăn cấm

Thứ năm, 22/03/2018 10:45
Nhiều người dân đi đường hiếu kì theo dõi nên giao thông qua khu vực ùn ứ.
Mạng xã hội xuất hiện thông tin người đàn ông trèo lên cây cổ thụ trước cổng Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM) để thăm con dẫn tới bị mắc kẹt trên cây, phải gọi lực lượng cứu hộ đưa xuống. Tuy nhiên sự thật lại hoàn toàn khác.

Tối 22/3, trên mạng xã hội Facebook xuất hiện thông tin một người đàn ông bị gia đình vợ ngăn cấm, phải trèo lên cây cổ thụ trước Bệnh viện Hùng Vương (quận 5, TP.HCM) để vào thăm con mới sinh khiến nhiều người xôn xao. 

Nguồn tin này cũng cho hay, quá trình leo trèo lên cây làm người đàn ông bị mắc kẹt, phải gọi lực lượng cứu hộ 115 TP.HCM đến để giải cứu. Bài viết này đi kèm với hình ảnh và clip chiếc xe thang cứu hộ được đưa đến trước cổng bệnh viện khiến nhiều người càng tin vào câu chuyện này.

Thực hư thông tin chồng trèo cây xem vợ đẻ trong bệnh viện ở Sài Gòn vì bị gia đình ngăn cấm - Ảnh 1.

Thông tin người đàn ông mắc kẹt trên cây xuất hiện trên mạng xã hội - Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên trao đổi với chúng tôi, Phòng Cảnh sát PCCC quận 8, TP.HCM cho biết không có vụ giải cứu người nào trước cổng BV Hùng Vương. Những hình ảnh xuất hiện trên mạng xã hội đúng là vào tối 21/3, lực lượng có điều xe thang đến trước cổng BV nhưng là để... bắt 1 tổ ong lớn trên cây dầu cổ thụ trước cổng bệnh viện này.

Trước đó, khoảng 20h30 cùng ngày, đơn vị nhận được tin báo của người dân ở khu vực Bệnh viện Hùng Vương, quận 5 về việc có 1 tổ ong mật lớn dài khoảng 1m trên cây dầu cổ thụ ở độ cao khoảng 30m. Tiếp nhận vụ việc, lực lượng chức năng đã điều xe thang cùng nhiều cán bộ chiến sĩ có mặt hiện trường để xử lý vụ việc. Nhiều người dân đi đường hiếu kì theo dõi nên giao thông qua khu vực ùn ứ.

Thực hư thông tin chồng trèo cây xem vợ đẻ trong bệnh viện ở Sài Gòn vì bị gia đình ngăn cấm - Ảnh 2.

Xe thang được huy động để bắt tổ ong, chứ không phải giải cứu người - Ảnh: FB

Công an địa phương cùng nhân viên cây xanh cũng có mặt ở hiện trường để điều tiết giao thông tránh ùn ứ.

Lực lượng tiến hành dùng xe thang tiếp cận hiện trường. Hai chiến sĩ PCCC trong trang phục chuyên dụng đã tiếp cận cưa nhánh cây để bắt tổ ông.

Đến gần 22h cùng ngày, lực lượng chức năng đã xử lý xong vụ việc.

Theo Thời đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet