Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng, nữ sinh giao gà bị nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi hãm hại trong buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công

Buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công là hiện trường chính trong vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại với nhiều dấu vết quan trọng.

Buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công là hiện trường chính trong vụ án nữ sinh giao gà bị sát hại với nhiều dấu vết quan trọng. Tại đây, nạn nhân đã bị các nghi phạm nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi thực hiện hành vi đồi bại nhiều lần.

Liên quan đến vụ việc nữ sinh Cao Thị Mỹ D. (SN 1997, Điện Biên) bị sát hại khi đi giao gà, nhà của đối tượng chủ mưu Bùi Văn Công và Bùi Thị Kim Thu được xác định chính là hiện trường chính của vụ án. 

Tại đây, qua công tác khám nghiệm cũng như qua đấu tranh lấy lời khai, cơ quan điều tra đã tìm ra nhiều dấu vết, chi tiết quan trọng chứng minh tội ác của nhóm nghi phạm.

Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng, nữ sinh giao gà bị nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi hãm hại trong buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công-1
Nhà đối tượng chủ mưu Bùi Văn Công.

Theo thông tin trên báo Người đưa tin, khu buồng ngủ của vợ chồng Công có những dấu vết rất quan trọng liên quan đến vụ án.

Cụ thể, vào ngày 23/3 khi tiến hành khám nghiệm lần 2 nhà đối tượng Bùi Văn Công, cơ quan điều tra đã tìm thấy những mẫu sinh học đã khô. Với sự trợ giúp của kỹ thuật hiện đại, cơ quan chức năng đã thu thập, lấy mẫu vật, niêm phong cẩn thận rồi chuyển về Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) để tiến hành xét nghiệm ADN, xét nghiệm sinh học, sinh hóa. Khi có kết quả, chắc chắn nhiều nghi vấn, “nút thắt” tiếp theo của vụ án phức tạp này sẽ được làm rõ.

Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng, nữ sinh giao gà bị nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi hãm hại trong buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công-2
Cơ quan điều tra khám nghiệm tại nhà của Công lần thứ 2 - Ảnh: CAND

Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng, nữ sinh giao gà bị nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi hãm hại trong buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công-3
Nhiều dấu vết quan trọng được phát hiện tại khu vực phòng ngủ - Ảnh: CAND

Đặc biệt, trong ngôi nhà của đối tượng Bùi Văn Công có những dấu vết chứng minh sự có mặt của nhiều người tại đây.

Theo báo Công an nhân dân đưa tin, sau cuộc khám xét sáng 23/3 tại nhà Bùi Văn Công cùng với lời khai trước đó của các đối tượng cho thấy chúng đã trói nạn nhân, nhét giẻ vào miệng và thay nhau giở trò đồi bại với nạn nhân Cao Thị Mỹ D. trong buồng ngủ, phòng khách, dưới sàn nhà... 

Sau khi giam giữ, hiếp dâm, sát hại nạn nhân, 7 đối tượng đã đưa xác nạn nhân lên giấu ở khu chăn nuôi cách đó không xa.

Tìm thấy nhiều mẫu vật quan trọng, nữ sinh giao gà bị nhét giẻ vào miệng, trói tay rồi hãm hại trong buồng ngủ của vợ chồng Bùi Văn Công-4
Các mẫu vật chuyển về Viện Khoa học Hình sự (Bộ Công an) để tiến hành xét nghiệm - Ảnh: CAND

Trước đó, theo thông tin trên báo Bảo vệ pháp luật, cũng tại buồng ngủ nhà mình, đối tượng Bùi Thị Kim Thu (vợ Bùi Văn Công) đã chứng kiến bị can Phạm Văn Nhiệm giở trò đồi bại với nạn nhân Cao Thị Mỹ D.

Khi đó thay vì can ngăn hay tố giác, Thu chỉ càu nhàu rằng "chúng mày đừng làm trò đó trong buồng của tao". Sau đó, Thu che giấu hành vi của chồng và các đồng phạm, giả vờ là người phát hiện thi thể nạn nhân tại ngôi nhà hoang rồi hô hoán.

Đến hiện tại, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Điện Biên hiện đã khởi tố, bắt giam 8 bị can liên quan vụ sát hại nữ sinh Cao Thị Mỹ D. Gồm: Bùi Văn Công (SN 1975), Bùi Thị Kim Thu (SN 1975 - vợ Công), Vương Văn Hùng (SN 1984), Lường Văn Hùng (SN 1991), Lường Văn Lả (SN 1991), Phạm Văn Nhiệm (SN 1976), Phạm Văn Dũng (SN 1972 - anh trai bị can Nhiệm), Cầm Văn Chương (SN 1974 - "bạn nghiện" của nhóm Bùi Văn Công).

Theo Báo dân sinh


Bùi Văn Công

nữ sinh giao gà

Nữ sinh giao gà bị sát hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.