Tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi mất tích khi đạp xe đi chơi

Chính quyền địa phương đã tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi tại khu vực hồ điều hòa cạnh cụm công nghiệp ở huyện Thạch Hà (Hà Tĩnh).

Sáng 8/1, ông Nguyễn Văn Hướng, Chủ tịch UBND xã Việt Tiến (huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) xác nhận, đã tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi mất tích khi đạp xe đi chơi.

Theo đó, thi thể bé B.T.A. (10 tuổi, trú thôn Thống Nhất) được tìm thấy tại khu vực hồ điều hòa cạnh cụm công nghiệp thuộc thôn Thống Nhất, xã Việt Tiến vào 22h ngày 7/1.

“Thời điểm mất tích bé trai đi chơi cùng 2-3 bạn. Khi nhận thông tin, từ chiều cùng ngày, chúng tôi cùng người dân đã kiểm tra nhiều vị trí nhưng không có kết quả. Đến tối nghi vấn tại vị trí hồ này nên đến kiểm tra thì phát hiện cháu bị đuối nước”, đại diện xã Việt Tiến cho biết.

Tìm thấy thi thể bé trai 10 tuổi mất tích khi đạp xe đi chơi-1
Chiếc xe đạp cháu A. đi được phát hiện tại khu vực gần trụ sở

Trước đó Tiền Phong đưa tin, vào khoảng 14h30 ngày 7/1, bé A. dùng xe đạp di chuyển từ nhà đến thôn Bùi Xá, xã Việt Tiến chơi nhưng không thấy trở về.

Sau đó lực lượng công an và người dân đã tổ chức tìm kiếm. Xe đạp của bé được phát hiện để tại khu vực gần trụ sở Công an xã Việt Tiến. Đến khuya cùng ngày, thi thể của bé được tìm thấy.

Ngay trong đêm, chính quyền đã làm các thủ tục cần thiết để bàn giao thi thể bé cho gia đình lo hậu sự.

Theo Tiền phong

Xem link gốc Ẩn link gốc https://tienphong.vn/tim-thay-thi-the-be-trai-10-tuoi-mat-tich-khi-dap-xe-di-choi-post1602445.tpo

đuối nước

mất tích


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.