Vào khách sạn với hai bạn nam để nghỉ ngơi ở Long An, thanh niên 18 tuổi bị cắt "của quý"

Một nhóm 3 thanh niên vào khách sạn ở huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An để nghỉ ngơi, thanh niên 18 tuổi bị hai người bạn cắt "của quý".

Vào khách sạn với hai bạn nam để nghỉ ngơi ở Long An, thanh niên 18 tuổi bị cắt của quý-1

Khách sạn nơi xảy ra vụ việc

Ngày 19/11, Công an huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An cho biết đang điều tra, truy xét vụ thanh niên 18 tuổi bị nhóm bạn cắt "của quý" trên địa bàn.

Theo đó, khoảng 8h ngày 15/11, L.D.K. (18 tuổi, ngụ huyện Vĩnh Hưng) cùng hai người bạn nam đến thuê khách sạn Hoa Đăng ở thị Trấn Vĩnh Hưng để nghỉ ngơi, đến trưa thì hai người bạn rời đi.

Thời điểm này, K. nhập viện tại Trung tâm Y tế huyện Vĩnh Hưng do bị hai bạn dùng dao cắt bộ phận sinh dục nhưng vẫn chưa đứt hết để điều trị.

Đến ngày 17/11, người thân của K. mới đến công an huyện trình báo sự việc. Vào cuộc điều tra, công an đã bắt giữ một đối tượng có liên quan đến vụ việc, một người còn lại đang bị công an truy bắt.


Theo Pháp luật và Bạn đọcGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.