Vụ phòng gym của chồng hoa hậu Jennifer Phạm: Trụ sở công ty đã đóng từ trước

Thứ ba, 03/01/2017 19:20
Các hội viên phòng tập tìm đến trụ sở công ty để phản ánh thì bất ngờ biết biển công ty đã tháo từ vài tháng trước và trụ sở công ty đóng cửa.
Sau nhiều ngày xôn xao vụ việc CLB Fusion Bodyworks bất ngờ dán thông báo tạm dừng hoạt động, các hội viên phòng tập tìm đến trụ sở công ty để phản ánh thì bất ngờ biết biển công ty đã tháo từ vài tháng trước và trụ sở công ty đóng cửa.

Mấy ngày nay, nhiều hội viên tham gia lớp tập gym ở trung tâm Fusion Bodyworks bất ngờ nhận được thông báo nghỉ Tết Nguyên đán, sau đó lại thông báo tạm dừng hoạt động để nâng cấp, cải tạo. Đây là phòng tập  do ông Nguyễn Đức Hải (chồng Hoa hậu Jennifer Phạm) là chủ đầu tư.

Việc các thông báo chỉ nêu tại đây sẽ đóng cửa đến sau Tết Nguyên đán sẽ mở cửa trở lại, nhưng không hề có ngày cụ thể làm nhiều người lo lắng.

Vụ phòng gym của chồng hoa hậu Jennifer Phạm đóng cửa sửa chữa: Trụ sở công ty đã đóng từ trước - Ảnh 1.

Địa chỉ công ty chồng hoa hậu Jennifer Phạm được nhắc rõ ở đường An Dương.

"Chúng tôi đã đóng tiền cho đến 2 năm nữa mới hết hạn, giờ thông báo với chúng tôi nghỉ như thế. Một vài ngày chẳng sao, giờ nghỉ không biết bao giờ hoạt động lại khiến chúng tôi rất lo lắng. Nếu như chúng tôi đi tập chỗ khác thì lại mất tiền…", một hội viên chia sẻ.

Theo ghi nhận ngày 3/1, mặc dù đã hết ngày nghỉ Tết Dương lịch nhưng phòng tập Fusion Bodyworks tại tầng 4 chợ Hàng Da vẫn đóng cửa, nhiều dụng cụ và tài sản vẫn không có gì thay đổi. Đặc biệt cũng chưa có dấu hiệu nào cho thấy cơ sở này sẽ được tu sửa.

Vụ phòng gym của chồng hoa hậu Jennifer Phạm đóng cửa sửa chữa: Trụ sở công ty đã đóng từ trước - Ảnh 2.

Trước đó, lần lượt các phòng tập ở chợ Hàng Da và Hoàng Hoa Thám lần lượt đóng cửa.

Theo bà Lê Thị Vinh (ở phố Nguyễn Khuyến, quận Đống Đa), rất nhiều lần các hội viên liên hệ với phía ban giám đốc yêu cầu giải thích thỏa đáng việc tạm dừng hoạt động nhưng ông Nguyễn Đức Hải hiện đã đi nước ngoài, thi thoảng chỉ trả lời vài câu ngắn gọn cho hội viên qua tin nhắn. 

Tin nhắn trả lời của ông Hải với nội dung như sau: "Các công việc tại phòng tập đã có ban quản lý giải quyết. Câu lạc bộ cần đóng cửa sửa chữa và nâng cấp mô hình để tăng tính cạnh tranh sau gần 4 năm hoạt động liên tục, sau Tết sẽ hoạt động lại bình thường, có một số người đang lợi dụng việc này để phá hoại công ty. Mong bạn không phải là một trong những người này. Cảm ơn bạn".

Sáng 3/1, bà Vinh cùng nhiều người đã tìm đến trụ sở công ty theo địa chỉ ở An Dương, quận Tây Hồ nhưng hàng xóm ở đây cho biết ông Hải chỉ thuê nhà chứ không phải nhà ở đây. Biển công ty đã tháo từ vài tháng trước, nhà đóng cửa không có người ở.

Vụ phòng gym của chồng hoa hậu Jennifer Phạm đóng cửa sửa chữa: Trụ sở công ty đã đóng từ trước - Ảnh 3.

Tuy nhiên, nhiều hội viên phòng tập gym tìm đến thì biển công ty đã tháo từ vài tháng trước, công ty đã đóng cửa.

Cũng theo nhiều hội viên, do không còn hy vọng Fusion Bodyworks sẽ mở cửa trở lại, nhiều hội viên đã quyết định chuyển sang một số cơ sở khác để luyện tập. Đến chiều cùng ngày, bà Vinh thông tin, một trong số thành viên của Fusion Bodyworks đã liên lạc với bà và thừa nhận việc CLB tạm thời đóng cửa.

"Những thành viên đang có vấn đề nội bộ, họ muốn trấn an các hội viên bình tĩnh. Chắc chắn là cơ sở sẻ hoạt động trở lại, nhưng hiện tại đang có sự đàm phán với một đơn vị đầu tư nước ngoài…", bà Vinh cho hay.

Hiện chúng tôi đã cố gắng liên lạc với ông Nguyễn Đức Hải, Giám đốc công ty cổ phần ĐNL, chủ đầu tư phòng tập Fusion Bodyworks nhưng hiện tại ông này đang ở Mỹ.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc này.

Theo Trí Thức Trẻ

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet