Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện "ác liệt" trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi

Không khéo lắm trong khoản mix đồ thì bạn cứ áp dụng 5 công thức dưới đây, cam đoan là style mùa Đông sẽ lên hương.

Mùa Đông luôn có vô vàn cách diện đồ đẹp và thời trang, đáng để các chị em thử nghiệm bằng hết. Tuy nhiên, nếu bạn không giỏi lắm trong việc mix đồ, lại muốn tiết kiệm thời gian thì cách hay nhất chính là "găm" sẵn cho mình một vài công thức diện đồ chuẩn đẹp, khi cần là áp dụng ngay để hoàn thiện vẻ ngoài sành điệu. Thế nhưng lại có một vấn đề, đó là làm thế nào để xác định những công thức cứ mặc lên là thời thượng, hút mắt? Đơn giản lắm, bạn hãy tham khảo ngay những ý tưởng lên đồ mà các biên tập viên của chuyên trang Who What Wear nói rằng họ sẽ chăm diện hơn tất thảy các công thức khác trong mùa Đông năm nay.

1. Quần jeans + blazer

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-1

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-2

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-3

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-4

"Quần jeans, boots thấp cổ, chiếc áo đơn giản và một chiếc blazer chuẩn đẹp là combo mà tôi cứ mặc suốt. Lựa chọn này chẳng bao giờ sai, luôn chuẩn trend và phù hợp với hầu hết mọi bối cảnh, từ công sở cho đến những buổi hẹn hò buổi tối. Giờ đây, tôi đang chết mê chết mệt đồ da, và những chiếc blazer với chất vải da sang chảnh thực sự giúp cả set đồ trở nên thời thượng hơn", BTV Anna LaPlaca cho hay.

2. Hoàn thiện set đồ bằng áo khoác màu camel 

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-5

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-6

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-7

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-8

Những chiếc áo khoác màu camel luôn đem đến cho người diện vẻ ngoài trang nhã, thanh lịch mà vẫn cực "tây", lại chuẩn sành điệu. Có lẽ bởi vậy mà nàng BTV Allyson Payer cứ diện đi diện lại kiểu áo khoác này: "Tôi mặc một vài thứ bên trong những chiếc áo khoác màu camel, như là quần jeans, chiếc áo len hay một chiếc áo ngọt ngào nào đó rồi hoàn thiện bằng boots, hay giày loafer. Chỉ cần thay đổi những chiếc áo trong, tôi sẽ không bao giờ cảm thấy chán diện áo khoác màu camel".

3. Cardigan + áo màu trung tính + quần jeans

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-9

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-10

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-11

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-12

"Tôi thực sự thích mix cardigan với áo trắng và quần jeans; công thức này thật giản đơn, dễ mặc. Tôi sở hữu hàng đống những chiếc cardigan khác nhau, chẳng hạn như cardigan len vặn thừng, áo cardigan vải tweed, cardigan nhiều màu sắc hay cardigan dáng dài. Nếu tôi cảm thấy mình cần tô điểm thêm chút gì đó thú vị cho outfit đơn giản với cardigan, tôi sẽ nhấn nhá một chiếc vòng cổ vàng kim hoặc một chiếc túi xinh xắn, ngọt ngào", BTV Erin Fitzpatrick chia sẻ.

4. Bộ suit

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-13Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-14Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-15Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-16

"Với tôi, diện bộ suit chính là cách để hoàn thiện style dễ hơn tất thảy các outfit khác (những bộ đồ mà tôi phải suy nghĩ nhiều về chuyện mix&match áo quần ra làm sao)", BTV Kat Collings cho hay. Chọn bộ suit, bạn sẽ ngay lập tức có được vẻ ngoài sang trọng, thời thượng mà chẳng cần phải cố. Bạn có thể diện suit đi làm, thậm chí là đi dạo phố nếu bạn chọn bộ suit với quần ống đứng trẻ trung, hay mặc suit để tham dự những buổi tiệc tùng cuối năm.

5. Áo cổ lọ + mọi kiểu quần

Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-17Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-18Đây là 5 công thức các BTV thời trang sẽ diện ác liệt trong mùa Đông này bởi cứ áp dụng là sành điệu khỏi bàn cãi-19

Áo cổ lọ là item cực kỳ phổ biến trong mùa Đông và ít nàng để ý rằng, item này chính là chìa khóa giúp bạn hoàn thiện những set đồ max thời thượng. Chỉ đơn giản là mix áo cổ lọ với những kiểu quần như quần ống rộng, jeans hay quần len, nhung gạch… vẻ ngoài vừa trẻ trung vừa thanh lịch, xịn mịn sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/day-la-5-cong-thuc-cac-btv-thoi-trang-se-dien-ac-liet-trong-mua-dong-nay-boi-cu-ap-dung-la-sanh-dieu-khoi-ban-cai-22202061217327763.htm

thời trang mùa đông


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.