Hậu "Hoa hồng trên ngực trái": Khuê lột xác thời thượng bất ngờ, đồ hiệu cũng diện tới bến, U40 mà cá tính như mới đôi mươi vậy

Trung thành với style nữ tính nhẹ nhàng thì mới đây Hồng Diễm đã có màn lột xác chất lừ. Ăn vận cá tính thời thượng có khác, 37 tuổi mà nhìn trẻ như ngoài 20.

Trung thành với style nữ tính nhẹ nhàng thì mới đây Hồng Diễm đã có màn lột xác chất lừ. Ăn vận cá tính thời thượng có khác, 37 tuổi mà nhìn trẻ như ngoài 20.


Bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" đang đi đến hồi kết, không nói đến tính cách giữa Khuê và Hồng Diễm có giống hay không mà xuyên suốt bộ phim có thể thấy cả hai đều khá đồng điệu về phong cách thời trang. Khuê trong phim hay Hồng Diễm ngoài đời thường đều là những người phụ nữ sở hữu gu thời trang nhẹ nhàng nữ tính, với những bộ váy áo thanh lịch chỉn chu mà chị em công sở ngoài 30 có thể học theo không ít.

Hậu Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lột xác thời thượng bất ngờ, đồ hiệu cũng diện tới bến, U40 mà cá tính như mới đôi mươi vậy-1Hậu Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lột xác thời thượng bất ngờ, đồ hiệu cũng diện tới bến, U40 mà cá tính như mới đôi mươi vậy-2Hậu Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lột xác thời thượng bất ngờ, đồ hiệu cũng diện tới bến, U40 mà cá tính như mới đôi mươi vậy-3Hậu Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lột xác thời thượng bất ngờ, đồ hiệu cũng diện tới bến, U40 mà cá tính như mới đôi mươi vậy-4Hậu Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lột xác thời thượng bất ngờ, đồ hiệu cũng diện tới bến, U40 mà cá tính như mới đôi mươi vậy-5Hậu Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lột xác thời thượng bất ngờ, đồ hiệu cũng diện tới bến, U40 mà cá tính như mới đôi mươi vậy-6

Vốn trung thành với những set đồ đơn giản, mới đây Hồng Diễm khiến công chúng bất ngờ với màn lột xác thời thượng, cá tính hơn hẳn. Thậm chí nữ diễn viên còn không ngại diện đồ hiệu đắt giá trong street style thường ngày của mình.

Hậu Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lột xác thời thượng bất ngờ, đồ hiệu cũng diện tới bến, U40 mà cá tính như mới đôi mươi vậy-7

Chỉ vơi cây đồ đen cùng áo blazer kẻ, nhìn Hồng Diễm đã khác hẳn. Cô còn buộc cao tóc khoe trọn gương mặt thanh tú trẻ trung của tuổi 37 của mình. Cao tay hơn cả là phụ kiện vòng tay to bản xuyệt tông với áo blazer, Hồng Diễm thu hút với hình ảnh quý cô công sở thanh lịch mà vẫn sành mốt với set đồ này.

Hậu Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lột xác thời thượng bất ngờ, đồ hiệu cũng diện tới bến, U40 mà cá tính như mới đôi mươi vậy-8

Tưởng đâu luôn trung thành với combo quần vải cùng áo blouse điệu đà, cũng có một ngày Hồng Diễm chơi hẳn jeans rách cùng boots cao quá gối thời thượng ngút ngàn thế này. Chưa kể sơ mi trắng và áo khoác camel hoàn thiện set đồ không gì chuẩn chỉnh hơn.

Nhưng tất cả chưa là gì với màn lên đồ phá cách, khác xa với style thường ngày của Hồng Diễm. Cô gây bất ngờ với set đồ đậm chất thể thao, quần ống bo gấu cùng áo phông, đôi sneakers và mũ lưỡi trai xuyệt tông càng tăng nét năng động, cá tính cho hình ảnh của nữ diễn viên U40. 

Hậu Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lột xác thời thượng bất ngờ, đồ hiệu cũng diện tới bến, U40 mà cá tính như mới đôi mươi vậy-9

Hồng Diễm trẻ trung, khỏe khoắn với set đồ đậm chất sporty đen - trắng. Ấn tượng không kém đó chính là chiếc túi Dior giá khoảng 60 triệu và vali kéo của nhà mốt Louis Vuitton trứ danh.

 

Hậu Hoa hồng trên ngực trái: Khuê lột xác thời thượng bất ngờ, đồ hiệu cũng diện tới bến, U40 mà cá tính như mới đôi mươi vậy-10

Đến cả "Trà tiểu tam" - Lương Thanh cũng vào thả tim khen ngợi, hay cả cô bạn tình tịch một thời trong phim "Cả một đời ân oán" - diễn viên Lan Phương cũng phải tấm tắc khen.

 Thật sự mà nói, chưa bao giờ Hồng Diễm lại lên đồ chất ngất, thời thượng như thế này. Đã quá quen với một hình ảnh Hồng Diễm nhẹ nhàng nữ tính nay nữ diễn viên lại thể hiện một Hồng Diễm hoàn toàn khác: Chất chơi, thời thượng ngút ngàn; khiến công chúng đi hết từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác.

 

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/dep/hau-hoa-hong-tren-nguc-trai-khue-lot-xac-thoi-thuong-bat-ngo-do-hieu-cung-dien-toi-ben-u40-ma-ca-tinh-nhu-moi-doi-muoi-vay-222019291219355794.htm

thời trang của Hồng Diễm

diễn viên Hồng Diễm

thời trang


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.