Kim Dung Next Top làm vedette trong fashion show của M.Y.M

Bình luận0

Thương hiệu thời trang M.Y.M vừa giới thiệu những thiết kế mới nhất trong BST Thu Đông 2017 “Staging Of Time - Sự dàn dựng của thời gian”.

Thương hiệu thời trang M.Y.M vừa giới thiệu những thiết kế mới nhất trong BST Thu Đông 2017 “Staging Of Time - Sự dàn dựng của thời gian”.

Lấy cảm hứng từ sự kết hợp giữa Nữ tính và Cổ điển, BST khắc hoạ rõ nét những hình ảnh đẹp nguyên bản, mang đậm dấu ấn thời gian.

Kim Dung Next Top làm vedette trong fashion show của M.Y.M-1

Với 60 thiết kế được chia làm hai màn trình diễn, M.Y.M Rubik Fashion show đưa người xem chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc: từ dịu dàng pha chút cổ điển, đến những nét trẻ trung, năng động đầy phóng khoáng.  

Kim Dung Next Top làm vedette trong fashion show của M.Y.M-2

Kim Dung Next Top làm vedette trong fashion show của M.Y.M-3

BST là sự phối hợp hài hòa nhưng cũng đầy ngẫu hứng giữa các gam màu đặc trưng của tự nhiên: Indigo, Mauve, Sunset Red, Olive,… Từ đây, Staging Of Time được khéo léo xử lý trên bề mặt nhiều chất liệu cao cấp mùa thu đông như Silk, Velvet, Tweed, Wool,… Các NTK của M.Y.M cũng không bỏ lỡ những xu hướng đình đám của làng thời trang thế giới: Raffles (Bèo đổ), Stripes (Kẻ sọc) hay Gathering details (Những chi tiết rút nhúm),… trong BST lần này.

Kim Dung Next Top làm vedette trong fashion show của M.Y.M-4

Kim Dung Next Top làm vedette trong fashion show của M.Y.M-5

Đặc biệt, người mẫu Kim Dung - Quán quân Vietnam’s Next Top Models 2017 - sẽ đảm nhận vai trò Vedette của màn trình diễn. Bên cạnh đó, sự kiện còn có sự tham gia của những tên tuổi hàng đầu làng giải trí: ca sĩ Tóc Tiên, Trọng Hiếu Idol.

Kim Dung Next Top làm vedette trong fashion show của M.Y.M-6

Kim Dung Next Top làm vedette trong fashion show của M.Y.M-7

M.Y.M mong muốn cống hiến cho giới mộ điệu một buổi tối sống trọn trong không gian và cảm xúc của thời trang. M.Y.M Rubik Fashion show cũng là một trong những sự kiện thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng thời trang mùa Thu Đông 2017.

Việc mang các thiết kế ứng dụng lên sàn diễn Runway cho thấy M.Y.M không đứng ngoài xu thế See Now Buy Now của thời trang toàn cầu. Với hơn một năm ra mắt và xây dựng chỗ đứng trong làng thời trang Việt, đây được coi là hướng đi nhạy bén của M.Y.M, tạo bước đệm chiến lược cho sự trưởng thành của thương hiệu sau này.

Kim Dung Next Top làm vedette trong fashion show của M.Y.M-8

Kim Dung Next Top làm vedette trong fashion show của M.Y.M-9

M.Y.M “RUBIK” fashione show diễn ra lúc 19h30 ngày 28/10/2017 tại InterContinental Hanoi Westlake - Số 5 Từ Hoa, Phường Quảng An, Quận Tây Hồ, Hà Nội.

Thúy Ngà


Bình luận(0)