Nam thanh niên lao thẳng xe máy, chặn bắt đối tượng nghi dàn cảnh giật balo của một phụ nữ trên phố Hà Nội

Thứ sáu, 27/10/2017 16:02
Nam thanh niên chạy xe Lead đã nhanh trí lao thẳng xe máy về phía tên cướp, cùng người dân chặn bắt đối tượng để giao cho công an.
Nghi ngờ người đàn ông là đồng bọn, tham gia dàn cảnh cướp giật balo của một phụ nữ trên phố Tây Sơn, nam thanh niên chạy xe Lead đã nhanh trí lao thẳng xe máy về phía tên cướp, cùng người dân chặn bắt đối tượng để giao cho công an.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một đối tượng nghi dàn cảnh cướp giật trên đường phố Hà Nội bị nam thanh niên đi xe máy chặn lại, bắt tại trận. Theo như chia sẻ, sự việc trên xảy ra vào trưa ngày 27/10 tại khu vực chân cầu vượt Tây Sơn - Chùa Bộc (Hà Nội). 

Clip: Nam thanh niên lao thẳng xe máy, chặn bắt đối tượng nghi dàn cảnh giật balo của một phụ nữ trên phố Hà Nội - Ảnh 1.

Đoạn clip ghi lại sự việc được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao. Ảnh chụp màn hình

Quan sát hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông chạy chiếc xe máy không biển số nghi tham gia dàn cảnh cướp giật của một người phụ nữ trên đường rồi nhanh chóng tẩu thoát. Khi phát hiện sự việc, nam thanh niên chạy xe Honda Lead nhanh chóng phóng xe máy tông thẳng vào xe của bọn cướp để chặn lại, khiến các đối tượng ngã nhào ra đường. 

Ngay sau đó, một đối tượng đã nhanh chóng tẩu thoát. Còn đối tượng còn lại bị người dân vây đánh ngay giữa phố. 

Clip: Nam thanh niên lao thẳng xe máy, chặn bắt đối tượng nghi dàn cảnh giật balo của một phụ nữ trên phố Hà Nội - Ảnh 2.

Người phụ nữ bị cướp giật balo khóc nức nở kể lại sự việc. Ảnh cắt từ clip

Chứng kiến vụ việc, người phụ nữ bị cướp cùng một số người dân nhanh chóng chạy lại can ngăn, đồng thời giữ tên cướp lại chờ công an đến giải quyết. "Cháu xin các chú đừng đánh để cháu báo công an. Cháu bị mất ba lô và tất cả tài sản bên trong của cháu. Nó hợp tác với người khác, nó cố tình đâm vào cháu để cướp đồ", nạn nhân bị cướp khóc nức nở kể lại sự việc. 

Sau đó, người đàn ông này có ý muốn đứng dậy lại gần chỗ chiếc xe máy nhưng bị người dân giữ lại, yêu cầu ngồi yên tại chỗ để chờ công an. 

Theo người phụ nữ bị cướp cho biết, "Khi dừng đèn đỏ anh ta cố tình đâm vào tôi để tôi cúi xuống. Tiếp đó, 1 đối tượng khác chạy xe lên giật chiếc ba lô treo phía trước. Lúc này một số người xung quanh mới hô lên "chị ơi người ta cố đâm vào chị đấy". Đối tượng cướp chạy mất rồi, nhưng tôi nhìn thấy người này. Đây là dàn cảnh, nên tôi phải bắt người này lại thì mới mong lấy lại được tài sản". 

Clip: Nam thanh niên lao thẳng xe máy, chặn bắt đối tượng nghi dàn cảnh giật balo của một phụ nữ trên phố Hà Nội - Ảnh 3.

Người đàn ông nghi là đồng bọn của bọn cướp bị người dân vây bắt trên phố. Ảnh cắt từ clip

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người khen ngợi sự nhanh trí của nam thanh niên đã nhanh chóng chặn bắt đối tượng nghi dàn cảnh cướp giật tài sản của người phụ nữ. 

Liên quan đến sự việc trên, chiều 27/10,  trao đổi với chúng tôi lãnh đạo công an phường Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội cho biết ngay sau khi xảy ra vu việc đơn vị đã đưa nạn nhân cùng người bị đâm xe về trụ sở. Hiện chưa thể khẳng định đây là vụ dàn cảnh cướp tài sản.

Theo Thời Đại

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet