Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép "khét lẹt" kia mới là tâm điểm

Cứ lần nào tung ảnh sexy lần ấy Minh Hằng lại gây bão bởi body "cháy mắt".

Nóng nhất lúc này không phải thời tiết Hà Nội hay Sài Gòn. Từ tối qua đến nay, Minh Hằng khiến con dân đứng ngồi không yên chỉ bởi 1 bức ảnh dựa tường hững hờ. Dẫu chiếc bra có sặc sỡ, nổi bật đến đâu cũng không thể thu hút bằng vòng 1 o ép, căng đầy của nữ ca sĩ. 

Vốn sở hữu body không quá bốc lửa nhưng gợi cảm "đủ dùng", nữ ca sĩ diện mẫu bra bé vừa bằng bàn tay, phô bày khuôn ngực tròn trịa, căng đầy như muốn trào cả ra ngoài!

Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm-1

Trước đây, Minh Hằng cùng từng khiến fan "giật thon thót" với đoạn video trong phòng thu. Độ trễ nải của chiếc áo 2 dây khiến vòng 1 của cô như muốn"chắp cánh bay lên". Nhìn Minh Hằng xoay người qua lại, người xem lo sốt vó vì sợ nàng hớ hênh lúc nào không hay.

Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm-2Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm-3Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm-4

Cùng kiểu thiết kế cúp ngực, dù là góc chính diện hay chụp từ xa, Minh Hằng quả là khiến người ta ghen tị.

Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm-5Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm-6Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm-7

Sở hữu vòng 1 đáng ao ước là vậy nhưng Bé Heo thực sự rất ít khi đăng tải những hình ảnh sexy lên trang cá nhân. Dẫu muốn fan "đỏ mắt" đôi chút thì nữ ca sĩ trông vẫn cực lịch sự, quyến rũ mà không hề phản cảm chút nào.

Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm-8Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm-9Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm-10Minh Hằng diện mẫu bra bé bằng bàn tay nhưng khuôn ngực o ép khét lẹt kia mới là tâm điểm-11

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/minh-hang-dien-mau-bra-be-bang-ban-tay-nhung-khuon-nguc-o-ep-khet-let-kia-moi-la-tam-diem-22021176125624497.htm

Minh Hằng


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.