Minh Hằng hướng dẫn cách tái chế cho chiếc quần jeans cũ

Một chiếc quần jeans rách gấu cũ kỹ đã được Minh Hằng "lột xác" phong cách bằng cách cắt phăng phần gấu cũ và đính những chuỗi đinh ghim màu vàng ánh kim rất nổi bật.

Một chiếc quần jeans rách gấu cũ kỹ đã được Minh Hằng "lột xác" phong cách bằng cách cắt phăng phần gấu cũ và đính những chuỗi đinh ghim màu vàng ánh kim rất nổi bật.Quần jeans là một trong những trang phục rất được nữ ca sĩ Minh Hằng yêu thích. Cô sở hữu một bộ sưu tập quần jeans đầy kiểu dáng và màu sắc để mặc mỗi khi đi du lịch hoặc tập chương trình. Người đẹp cũng thể hiện là một người rất thông minh và linh hoạt khi sử dụng đồ. Đến chiếc quần jeans cũ kỹ cô cũng không nỡ "bỏ rơi" mà tìm cách làm mới nó tận dụng sự sáng tạo và đôi tay khéo léo của mình.

Một chiếc quần jeans rách gấu cũ kỹ đã được Minh Hằng "lột xác" phong cách bằng cách cắt phăng phần gấu cũ và đính những chuỗi đinh ghim màu vàng ánh kim rất nổi bật. Nữ ca sĩ xinh đẹp còn quay lai video hướng dẫn các bạn gái cách làm cụ thể.

minh hang huong dan cach tai che cho chiec quan jeans cu - 1

Minh Hằng hướng dẫn cách làm mới chiếc quần jeans cũ kỹ

minh hang huong dan cach tai che cho chiec quan jeans cu - 2

Người đẹp tự tin mặc sản phẩm của mình lên sàn tập

Theo Khám phá

Minh Hằng

quần jeans


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.