4 kiểu chân váy đã lỗi mốt trầm trọng, chị em đừng dại "vớ" phải mà khiến phong cách xuống hạng

Thay vào đó, chị em hãy ưu tiên những kiểu chân váy chuẩn trendy.

Vào mùa Hè, chân váy lại càng "đắc sủng" vì diện lên cực mát mẻ và tạo nên biết bao set trang phục tuyệt xinh. Nhu cầu mua sắm chân váy lúc này của các chị em tăng vọt và nếu chọn trúng những mẫu chân váy chuẩn mốt, style chắc chắn sẽ được nâng tầm. Ngược lại, nếu vớ phải 4 kiểu chân váy đã lỗi mốt sau đây, thế nào phong cách mùa Hè của bạn cũng rớt hạng.

1. Chân váy denim thêu hoa

4 kiểu chân váy đã lỗi mốt trầm trọng, chị em đừng dại vớ phải mà khiến phong cách xuống hạng-1

Chân váy denim nói chung thì hot từ năm nay qua năm khác nhưng không phải bất cứ phiên bản nào cũng trụ vững với thời gian, một trong số đó có chân váy denim thêu đính hoa lá, hạt cườm. Kiểu váy này trông khá sến và dễ hô biến vẻ ngoài của người mặc trở nên quê kiểng, lỗi thời. Nếu muốn diện chân váy denim thật sành điệu, bạn hãy ưu tiên những mẫu chân váy trơn.

2. Chân váy màu neon

4 kiểu chân váy đã lỗi mốt trầm trọng, chị em đừng dại vớ phải mà khiến phong cách xuống hạng-2

Mùa Hè, bạn hoàn toàn có thể diện lên mình những mẫu chân váy rực rỡ sắc màu, phủ họa tiết nổi bật nhưng đừng chọn item "quá đà" như chân váy neon. Trong những ngày nắng gắt, món đồ này không chỉ khiến người ta cảm thấy nóng bức, hoa mắt mà về mặt thời trang, chân váy neon cũng đã không còn ở thời kỳ hoàng kim, khiến vẻ ngoài của người diện trở nên lòe loẹt quá hóa "lố".

3. Chân váy nhăn

4 kiểu chân váy đã lỗi mốt trầm trọng, chị em đừng dại vớ phải mà khiến phong cách xuống hạng-3

Hè năm ngoái, chân váy nhăn còn xuất hiện nhiều trên các trang bán hàng online nhưng ở thời điểm hiện tại, kiểu chân váy này thực sự chìm nghỉm. Không bàn đến độ chuẩn mốt hay không, chân váy nhăn cũng là item mà bạn không nên sắm làm chi cho tốn tiền. Bởi lẽ, với kiểu mẫu "nhàu như quả táo Tàu", chân váy nhăn khiến vẻ ngoài của bạn trở nên luộm thuộm, nhếch nhác.

4. Chân váy phủ hoa "siêu to khổng lồ"

4 kiểu chân váy đã lỗi mốt trầm trọng, chị em đừng dại vớ phải mà khiến phong cách xuống hạng-4

Chân váy hoa bản to vẫn đang là mốt nhưng chân váy phủ họa tiết hoa cỡ "siêu to khổng lồ" thì lại là ngoại lệ. Mẫu chân váy này trông hơi "quê", lại dễ cộng thêm cho người mặc vài tuổi. Do đó khi bắt tay vào công cuộc mua sắm, bạn nên "né" chân váy phủ hoa "siêu to khổng lồ" mà thay vào đó, hãy ưu tiên chân váy họa tiết hoa size mini, diện lên tinh tế và trang nhã hơn rất nhiều.  

Theo Nhịp Sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/4-kieu-chan-vay-da-loi-mot-tram-trong-chi-em-dung-dai-vo-phai-ma-khien-phong-cach-xuong-hang-22202010621027150.htm

chân váy


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.