4 món đồ hack tuổi quá đà khiến nàng 30+ trông lạc quẻ, tốt nhất đừng mua!

4 món thời trang không hợp tuổi 30+ này sẽ khiến phong cách của chị em mất điểm.

Thế giới thời trang có rất nhiều item giúp chị em trẻ hóa phong cách, nhưng trong đó, không ít món đồ lại hack tuổi quá đà, khiến vẻ ngoài bị "cưa sừng làm nghé". Những món đồ này gây bất lợi cho nàng 30+ khi hoàn thiện phong cách, khiến outfit không có được sự thanh lịch, sang xịn cần có, và thậm chí còn bị chê "lố". Và muốn style ở tuổi 30+ không bị mất điểm, chị em rất nên thuộc mặt những món đồ "cute hạt me" dưới đây, để biết đường tránh tiệt khi đi mua sắm nhé!

1. Áo hoodies màu mè
 

4 món đồ hack tuổi quá đà khiến nàng 30+ trông lạc quẻ, tốt nhất đừng mua!-1
Thời tiết của mùa lạnh hoàn hảo để chị em diện item vừa ấm áp, vừa trẻ trung, năng động như áo hoodie. 

Dẫu vậy, khi chọn mua áo hoodie, chị em rất cần cẩn trọng bởi item này có những phiên bản dễ đẩy chị em vào cảnh "trẻ trung quá hóa lố", như áo hoodie màu mè, kẹo ngọt chẳng hạn. Kiểu áo này khá khó để tạo nên những set trang phục tinh tế, thanh lịch, thậm chí có thể khiến vẻ ngoài của chị em trông lòe loẹt, kém sang. Nếu muốn mặc áo hoodie đẹp và đúng tuổi, chị em sắm áo hoodie trơn màu trung tính thì sáng suốt hơn. 

2. Áo nỉ in hình ngộ nghĩnh
 

4 món đồ hack tuổi quá đà khiến nàng 30+ trông lạc quẻ, tốt nhất đừng mua!-2


Áo nỉ là món đồ sẽ có trong danh sách mua sắm của rất nhiều chị em 30+. Nhưng giống với hoodie, áo nỉ cũng có nguy cơ rất cao khiến vẻ ngoài bị "cưa sừng làm nghé", nhất là khi chị em mua những mẫu áo in hình thù nhí nhảnh. An toàn nhất, chị em hãy chọn áo nỉ tối giản, mang màu sắc nhã nhặn. Nếu không, chị em nên chuyển hướng đầu tư sang những mẫu áo len, áo thun cổ lọ. Đây là các kiểu áo thời thượng, trẻ trung và là bảo chứng cho vẻ ngoài thanh lịch, đúng tuổi của nàng 30+.

3. Quần jogger
 

4 món đồ hack tuổi quá đà khiến nàng 30+ trông lạc quẻ, tốt nhất đừng mua!-3

Quần jogger phủ sóng khá mạnh mẽ từ khoảng năm kia, vì diện lên cá tính, năng động. Dẫu vậy, mẫu quần này lại không hợp với tuổi 30+ cho lắm, nhất là khi chị em chọn những kiểu jogger màu mè, lòe loẹt. Để có được set đồ ấm áp, trẻ trung, chị em không cần đến quần jogger. Thay vào đó, hãy xuống tiền cho các mẫu quần như quần dạ, quần len, quần kaki, quần jeans… Đơn giản vậy thôi, bạn đã có thể mix được những set đồ trendy, thời thượng và không hề lệch pha với độ tuổi 30+

4. Chân váy ngắn xòe
 

4 món đồ hack tuổi quá đà khiến nàng 30+ trông lạc quẻ, tốt nhất đừng mua!-4


Chân váy ngắn xòe, xếp ly nhỏ vẫn chưa hề hạ nhiệt, nhưng hãy cẩn thận với item này. Nếu chọn nhầm phải chân váy xòe, xếp ly có màu sắc kẹo ngọt, hoặc kiểu dáng quá bồng xòe, chị em có thể trông "cưa sừng làm nghé" như chơi. Khoảnh đầu tư sáng suốt nhất của nàng 30+ chính là chân váy ngắn dáng suông, diện lên trẻ trung, mà vẫn trang nhã. Bên cạnh đó, đừng quên sắm chân váy dài vì vừa hợp thời tiết, lại vừa thanh lịch, không lo bị trẻ quá hóa lố.

 

Theo Phụ nữ Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phunuvietnam.vn/4-mon-do-hack-tuoi-qua-da-khien-nang-30-trong-lac-que-tot-nhat-dung-mua-222021611231452508.htm

mix đồ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.