Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù “đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi

Trong lần tham dự sự kiện mới đây, người tình của Quách Ngọc Ngoan xuất hiện với crop top hồng, quần loe và giày cao gót mũi hồng tông xuyệt tông.

Trong lần tham dự sự kiện mới đây, người tình của Quách Ngọc Ngoan xuất hiện với crop top hồng, quần loe và giày cao gót mũi hồng tông xuyệt tông.

Với tinh thần "quẩy" đồ Chanel tần suất dày đặc, Phượng Chanel luôn "cống hiến" cho giới mộ điệu những outfit đắt xắt ra miếng mà người thường chỉ dám mơ. Chưa bàn đến chuyện đẹp xấu ra sao, nhưng những item hàng hiệu của Phượng Chanel chưng diện cũng khiến người khác mở mang về đồ hiệu phần nào. Cũng nhờ đam mê thời trang và tình yêu với nhà mốt Pháp nên nữ đại gia vừa có màn đụng độ với Jennie (Black Pink), Châu Bùi, Liu Wen khi tất cả cùng cùng diện chiếc áo thêu nơ to bản giá 34 triệu đồng nằm trong BST Cruise 2019.

Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi-1

Trong lần tham dự sự kiện mới đây, người tình của Quách Ngọc Ngoan xuất hiện với crop top hồng, quần vải ống loe và giày cao gót mũi hồng tông xuyệt tông giá gần 26 triệu đồng. Có lẽ ngại diện áo ngắn sexy nên Phượng Chanel mix thêm chiếc áo cardigan màu hồng/xám khoác ngoài cho kín đáo, kèm với đó là 2 thắt lưng: một chiếc màu hồng quanh eo và một chiếc belt vàng đồng đeo ngang hông khắc tên thương hiệu.

Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi-2

Chiếc áo khoác ngoài vừa đắt đỏ gần 77 triệu đồng, vừa khá dài so với vóc dáng nhưng không sao, Phượng Chanel vẫn tự tin tạo dáng đây này. Nếu xét về tinh thần "chịu chơi" và chịu chi thì vị nữ đại gia cũng xứng đáng nhận được tràng vỗ tay từ công chúng.

Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi-3

Chiếc áo crop top thêu nơ Phượng Chanel đang diện là một trong những item của Chanel được giới sành mốt "săn đón" nhất thời điểm hiện tại khi được nhiều sao nữ lăng xê. Thế nên, dù có phải "đối đầu" với loạt ngôi sao khác nhỏ tuổi hơn thì nữ đại gia đình đám V-biz cũng quyết sở hữu cho bằng được.

Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi-4

Phượng Chanel cũng có ý tưởng "mix" đồ sáng tạo khi phối các item của 2 look với nhau, trong đó món nào cũng có giá đắt "bỏng tay" chứ không đùa.

Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi-5

Chiếc crop top nơ hồng được Jennie mặc khi xuất hiện trên tạp chí Vogue Hàn Quốc. Đoá hồng Black Pink thật sự khiến giới mộ điệu mãn nhãn, trầm trồ vì chuẩn từ thần thái đến phong cách thời trang.

Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi-6

Trước đó, mỹ nhân YG từng chưng diện item này trong lần tham dự show Chanel thuộc khuôn khổ Paris Fashion Week.

Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi-7

Chiếc áo hồng được Liu Wen phối đồ theo style thanh lịch, quý phái. Thế mới thấy, việc mix & match quan trọng ra sao vì kết hợp với kiểu áo này, chiếc quần kia là đã mang đến hình ảnh khác biệt hoàn toàn.

Chiếc áo nơ hot nhất lúc này đã khiến Phượng Chanel bất chấp dù đụng” từ Jennie, Liu Wen tới Châu Bùi-8

Với Châu Bùi, cô lựa chọn mix crop top với cardigan dáng dài và quần jeans ống rộng.

Theo Helino

Xem link gốcẨn link gốc http://helino.ttvn.vn/helino/chiec-ao-no-hot-nhat-luc-nay-da-khien-phuong-chanel-bat-chap-du-dung-tu-jennie-liu-wen-toi-chau-bui-22020217535870.htm

Phượng Chanel


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.