Sơn Tùng cao 1m70, Ngô Diệc Phàm cao 1m87, và thế là xảy ra "tai nạn"!

Đây không phải là lần đầu Sơn Tùng "đụng" ý tưởng ăn mặc với Ngô Diệc Phàm bất chấp sự chênh lệch về chiều cao đến hơn 1 cái đầu.

Đây không phải là lần đầu Sơn Tùng "đụng" ý tưởng ăn mặc với Ngô Diệc Phàm bất chấp sự chênh lệch về chiều cao đến hơn 1 cái đầu.

Sơn Tùng là một anh chàng rất chăm chỉ "học hỏi" thời trang từ các chúng bạn khắp 5 châu 4 bể. Điều này thì ai cũng biết.

Cảm hứng của Sơn Tùng có thể đến từ Hàn Quốc hay Trung Quốc, G-Dragon hay Ngô Diệc Phàm. Nhưng có vẻ G-Dragon và Tùng "hợp" nhau hơn, lý do là bởi...

Sơn Tùng cao 1m70, Ngô Diệc Phàm cao 1m87, và thế là xảy ra tai nạn! - Ảnh 1.

Sơn Tùng chỉ cao có 1m70. Ngô Diệc Phàm cao 1m87. Chênh nhau 17cm là một con số quá lớn. Chính điều này tạo nên sự khác biệt như thể "một trời, một vực" giữa Tùng và Ngô Diệc Phàm.

Sơn Tùng cao 1m70, Ngô Diệc Phàm cao 1m87, và thế là xảy ra tai nạn! - Ảnh 2.

Nếu so Tùng với hình ảnh người mẫu nam cao 1m9 trên sàn diễn Balenciaga mùa Xuân-Hè 2017 thì lại càng tội cho Tùng...

Sơn Tùng cao 1m70, Ngô Diệc Phàm cao 1m87, và thế là xảy ra tai nạn! - Ảnh 3.

Hay ở chỗ, đây đâu phải là lần đầu Tùng dính vào "tai nạn" chỉ vì học hỏi mà không chọn lọc. Mới năm ngoái chiếc áo thùng thình tay dài thượt này tưởng chừng đã trở thành một "bài học", nhưng xem ra "Tùng thích thì Tùng làm thôi".

Theo Trí Thức Trẻ


thời trang

Sơn Tùng M-TP

Lưu Diệc Phàm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.