- Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
- Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
- Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
- Mục này không có nhuận bút.
Định làm món trứng thần thánh chuyên trị đau bụng của người miền Bắc, cô gái không ngờ lại cho ra sản phẩm hệt như chiếc bánh bông lan
Thành phẩm nấu nướng của cô gái hoàn hảo quá, đến mức không ai thốt được nên lời.
Tiếp tục là chuỗi thành phẩm "bất bại về độ thất bại"của những đôi bàn tay chưa được khéo léo cho lắm, và lần này, sản phẩm được cho ra bởi một cô gái đang có ý định làm trứng gà lá mơ – món ăn được cho là bài thuốc có thể giúp chữa đau bụng do rối loạn tiêu hóa. Món ăn này với người miền Bắc chắc chẳng còn xa lạ gì về cách làm, nhưng cô gái này đã sáng chế ra một phương pháp hoàn toàn mới khiến cho nó bất ngờ chuyển hóa thành đĩa bánh bông lan màu xanh đầy "mê hoặc".
Đây là trứng gà lá mơ hay bánh bông lan hả mọi người?
Nhìn ảnh ảnh thì làm gì có ai không nghĩ đó là bánh bông lan nhỉ, bởi độ xốp gần như đạt đến thang hoàn hảo, đến đầu bếp có khi cũng còn phải học hỏi nữa cơ đấy. Và cách để làm được điều đó theo như cô gái chia sẻ chính là "chỉ vì một phút lỡ lầm xay lá mơ lẫn với trứng".
Ôi thôi đúng rồi, trứng mà đánh bông lên thì nó sẽ xốp như thế đấy, làm sao mà khác được bây giờ? Thay vì thế, cách làm món ăn này đơn giản lắm, chỉ cần thái lá mơ ra, trộn cùng trứng gà rồi đem nấu chín là xong rồi, đâu cần cầu kỳ đến thế kia!
Ngoài bánh bông lan, có người còn tưởng tượng ra đây là miếng xốp vẫn hay dùng để cắm hoa nữa cơ.
"Nỗi niềm ghen tị của những người làm bánh bông lan nhưng chỉ ra được cục xi măng. Bạn hãy chỉ cho tôi làm thế nào bánh xốp được thế kia đi".
"Ôi sự cầu kỳ đặt không đúng chỗ nó thế đấy. Làm như bình thường có phải nhanh hơn không ta".
"Bạn ơi, mang đi ăn với sữa cho tăng thêm phần đau bụng không".
"Đây cũng có thể coi là món bánh bông lan lá mơ được mà. Bạn sáng tạo quá".
Hiện, những bức ảnh này vẫn đang thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
-
Vào bếp3 giờ trướcBún đậu mắm tôm là món ăn đặc trưng của Hà Nội, nổi tiếng với hương vị dân dã, đậm đà và đầy đủ dưỡng chất.
-
Vào bếp7 giờ trướcCá hồi nướng bơ tỏi là món ăn quen thuộc với nhiều gia đình bởi hương vị thơm ngon, béo ngậy và cách chế biến đơn giản.
-
Vào bếp10 giờ trướcĐây là một bữa sáng nóng hổi, ngon miệng, không cầu kỳ nhưng rất đẹp mắt và bổ dưỡng.
-
Vào bếp1 ngày trướcCanh chua mang đến cảm giác thanh mát, kích thích vị giác, giúp giải nhiệt hiệu quả, đặc biệt là vào những ngày hè nóng bức.
-
Vào bếp1 ngày trướcLoại quả này có chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe cùng hương vị ngọt ngào và được nhiều người yêu thích.
-
Vào bếp1 ngày trướcMón canh vừa ngon, siêu ngọt lại rất bổ dưỡng, có chút lạ miệng, chắc chắn ai cũng thích.
-
Đầu bếp chỉ thêm vào 1 nguyên liệu khi làm sốt cà chua mà siêu thơm ngon lại không chứa chất phụ giaVào bếp1 ngày trướcDưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ lại với bạn cách tự làm sốt cà chua tại nhà. Bí quyết của đầu bếp là cho thêm loại nguyên liệu này để có vị chua tươi ngon.
-
Vào bếp2 ngày trướcĐể vừa ngon miệng lại giúp đổi vị cho bữa ăn quen thuộc thì bạn hãy tham khảo gợi ý thực đơn cơm tối dưới đây nhé!
-
Vào bếp2 ngày trướcMón bánh dễ làm này không chỉ thích hợp làm thức ăn vào buổi sáng mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời sau giấc ngủ ngắn vào buổi chiều.
-
Vào bếp2 ngày trướcKhi luộc trứng vịt lộn, bạn có thể sử dụng nguyên liệu này thay cho nước lã, đảm bảo rằng trứng sẽ ngon hơn và đảm bảo không tanh.
-
Vào bếp3 ngày trướcĐể đảm bảo dinh dưỡng mà vẫn giảm cân hiệu quả, hãy tham khảo thực đơn 7 ngày này nhé!
-
Vào bếp4 ngày trướcLên kế hoạch cho thực đơn 7 ngày trong tuần giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và đảm bảo bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng cho gia đình.
-
Loại lá nhiều tinh dầu với mùi thơm dễ chịu, giúp trẻ hóa, ngừa ung thư, rang với thịt gà ngon tuyệtVào bếp4 ngày trướcLoại lá này vị cay ngọt, tính ôn có tác dụng hoà đàm, chỉ khái, sát khuẩn và tiêu đờm, dùng chữa ho do lạnh...