Đã xác định được danh tính các đối tượng hành hung tập thể nữ phụ xe buýt ở Hà Nội

Thứ hai, 21/10/2019 19:00
Công an cho biết đơn vị đã xác định được danh tính 5 đối tượng đi xe buýt, trong đó có 2 người tham gia hành hung nữ phụ xe phải nhập viện điều trị.​​​​​​​
Công an huyện Ứng Hoà, Hà Nội cho biết đơn vị đã xác định được danh tính 5 đối tượng đi xe buýt, trong đó có 2 người tham gia hành hung nữ phụ xe phải nhập viện điều trị.

Liên quan đến vụ việc nữ nhân viên phụ xe buýt bị nhóm thanh niên lao vào hành hung phải nhập viện điều trị chỉ vì nhắc nhở giữ trật tự, ngày 21/10, Đại úy Nguyễn Văn Tuấn - Đội phó điều tra tổng hợp Công an huyện Ứng Hòa vẫn đang thụ lý.

Theo đó, sau khi tiếp nhận được đơn trình báo của chị Đỗ Thúy H. (27 tuổi, ở xã Hòa Phú, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) nhân viên phụ xe buýt tuyến 103B Mỹ Đình - Chùa Hương bị nhóm thanh niên xăm trổ hành hung trưa ngày 20/10 đơn vị đã nhanh chóng vào cuộc điều tra xác minh.

Đã xác định được danh tính các đối tượng hành hung tập thể nữ phụ xe buýt ở Hà Nội-1

Nhóm thanh niên hành hung nữ nhân viên phụ xe buýt.

Cơ quan điều tra đã xác định được danh tính 5 đối tượng đi xe buýt trong đó có 2 đối tượng tham gia hành hung chị H. gồm Trịnh Minh Hiếu (SN 1995, quê thị trấn Vân Đình, huyện Ứng Hoà, Hà Nội) và Tưởng Kim Hồng (SN 1987, trú tại Tảo Dương Văn, huyện Ứng Hoà).

Sau khi hành hung nữ nhân viên phụ xe buýt, tất cả các đối tượng đã nhanh chóng rời khỏi địa phương.

Cùng ngày, căn cứ vào tài liệu thu thập được, sau khi xác định có dấu hiệu tội phạm Gây rối trật tự công công và cố ý gây thương tích. Cơ quan CSĐT Công an huyện Ứng Hoà, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự "Gây rối trật tự công cộng và Cố ý gây thương tích" đối với nhóm đối tượng có hành vi hành hung nữ nhân viên phụ xe buýt vào ngày 20/10.

Trước đó như chúng tôi đã đưa tin, khoảng 12h45 ngày 20/10 xe buýt BKS 29B-188.23 đang vận hành chở khách (Chiều từ Bx Mỹ Đình đi Bx Hồng Quang) đến khu vực Xà Kiều, huyện Ứng Hòa, TP Hà Nội thì có 1 thanh niên đứng giữa đường chặn xe dừng lại.

Đã xác định được danh tính các đối tượng hành hung tập thể nữ phụ xe buýt ở Hà Nội-2

Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ việc.

Sau đó thanh niên này và cùng 4 thanh niên khác lên xe, các thanh niên này đã nói chuyện rất nhiều, có những lời lẽ thô tục làm mất trật tự và còn trêu ghẹo lái xe và phụ xe buýt. Sự việc làm ảnh hưởng đến các hành khách khác trên xe nên chị H. (phụ xe) đã nhắc nhở.

úc này một đối tượng xông vào đạp vào người chị H. thì nữ phụ xe phản ứng. Thấy vậy, 3 người trong nhóm thanh niên xông vào đánh nạn nhân chấn thương. Sau khi hành hung chị H. một người trong nhóm thanh niên đã đưa 1 triệu để chị H. đi mua thuốc nhưng chị không cầm.

Nhóm này tiếp tục đưa cho lái xe buýt và yêu cầu người này mua thuốc nhưng lái xe cũng không cầm. Khi xe buýt đến điểm dừng chân gần sân vận động Ứng Hòa thì các đối tượng trên nhanh chóng rời khỏi xe.

Chị H. được đưa về bến xe buýt rửa vết thương rồi lên công an trình báo. Nạn nhân được đưa vào bệnh viện đa khoa Vân Đình cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương vùng mặt, đầu…

Hiện cơ quan công an đang tập trung các biện pháp nghiệp vụ điều tra làm rõ vụ việc.

THEO HELINO

Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet