Dân mạng ồ lên ngạc nhiên khi thấy Hoài Linh giả giọng Tuấn Ngọc quá giống

Danh hài Hoài Linh khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi giả giọng danh ca Tuấn Ngọc giống đến bất ngờ.

Danh hài Hoài Linh khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi giả giọng danh ca Tuấn Ngọc giống đến bất ngờ.

Một đoạn video ngắn ghi lại hình ảnh danh hài Hoài Linh đứng hát trên sân khấu đêm nhạc đầu năm tại TP. HCM vừa nhận được sự chú ý nhiệt tình từ phía khán giả. Cụ thể, trong clip, danh hài Hoài Linh khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi giả giọng hát của Tuấn Ngọc trong nhạc phẩm Riêng một góc trời. Đây là ca khúc kinh điển vốn gắn liền với tên tuổi nam danh ca.

Theo đó, cách xử lý gằn giọng hay luyến láy của nam danh hài trong ca khúc này đều mang màu sắc rất đặc trưng của "đàn anh" Tuấn Ngọc. Chưa kể, điệu bộ như từng nét đung đưa tay, cách nhăn mặt khi lên cao của danh ca cũng được Hoài Linh thể hiện cực giống.

Nhiều người hóm hỉnh chia sẻ đây mới là "trùm cuối" của Gương mặt thân quen - một chương trình mà các nghệ sĩ tham gia sẽ phải giả giọng đồng nghiệp sao cho giống nhất. Với kinh nghiệm dày dạn cùng khả năng quan sát kĩ lưỡng, danh hài Hoài Linh đã nhiều năm liền đảm nhận vị trí giám khảo chương trình này.

Theo VietNamNet


Hoài Linh

Tuấn Ngọc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.