Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi

Thứ sáu, 28/04/2017 09:17
Vì cái tật nói một đằng mà làm một nẻo, Quang Lê đã bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi sai ngay trên ghế nóng của chương trình "Thần tượng Bolero".

Vì cái tật nói một đằng mà làm một nẻo, Quang Lê đã bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi sai ngay trên ghế nóng của chương trình "Thần tượng Bolero".

Tập 8 của chương trình truyền hình Thần tượng Bolero vừa lên sóng với phần thi của 8 thí sinh đến từ đội của huấn luyện viên Ngọc Sơn. Tại đêm thi này, các huấn luyện viên còn lại là Lệ Quyên, Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng sẽ không có quyền cho điểm hay lựa chọn bất cứ thí sinh nào. Chỉ có mỗi huấn luyện viên Quang Lê là có thể loại hay chọn những thí sinh mà anh cho là xứng đáng vào vào trong nhất.

Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi - Ảnh 1.

Các thí sinh trong đội của huấn luyện viên Ngọc Sơn

Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi - Ảnh 2.

Được đánh giá là cặp thí sinh mạnh nhất đội Ngọc Sơn, Thạch Phay - Lữ Đắc Long đã không làm khán giả thất vọng khi thể hiện ăn ý ca khúc "Tôi mất người yêu". Dù chưa từng học qua thanh nhạc nhưng 2 thí sinh này vẫn làm các huấn luyện viên Ngọc Sơn - Quang Lê - Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng trầm trồ vì hát quá cảm xúc. Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng và Quang Lê thậm chí còn "tụ" lại trên ghế nóng để cùng thưởng thức tiết mục của học trò Ngọc Sơn.

Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi - Ảnh 3.

Kết thúc phần thi, Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng còn ngồi cùng trên 1 chiếc ghế nóng. 2 vị giám khảo chứng tỏ sự ăn ý khi nhường nhau nhận xét. Đàm Vĩnh Hưng - Lệ Quyên gây cười không ngớt khi bày tỏ: "Anh nói cũng như em nói", "Thôi em nói câu này rồi câu sau anh nói nhé. Vì mình nói giống nhau".

Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi - Ảnh 4.

Ngay khi Lệ Quyên - Đàm Vĩnh Hưng nhận xét xong, đến lượt Quang Lê chia sẻ. Vị huấn luyện viên hồn nhiên bảo rằng lúc nghe Thạch Phay - Đắc Long hát thì anh và Đàm Vĩnh Hưng đã có chút bất đồng quan điểm. Quang Lê thích chọn thí sinh này còn Đàm Vĩnh Hưng thì chọn thí sinh khác. Trong lúc nói, Quang Lê còn thực hiện động tác tay ám chỉ sự lựa chọn của mình mà Mr. Đàm. Dẫu vậy, anh chàng lại một mực khẳng định: "Nhưng Quang Lê chưa nói chọn ai nha".

Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi - Ảnh 5.

Ngay lập tức, Đàm Vĩnh Hưng liền nhảy vào bắt bẻ Quang Lê: "Em làm cái tay như vậy là biết thiên về ai rồi". Bị "hố hàng" trước mặt đàn anh, Quang Lê vội vàng giải thích: "Cái thói quen của em là trái phải. Không phải. Đừng có hiểu lầm nha". Tình huống ngượng ngùng từ Quang Lê khiến cho khán giả có mặt ở trường quay cười không ngớt. Cuối cùng, Quang Lê chọn Thạch Phay còn Đàm Vĩnh Hưng thì đưa ra quyết định chọn Đắc Long. Về phần Ngọc Sơn, anh đưa ra quyết định chọn cả 2 thí sinh. Vậy là cả Thạch Phay lẫn Đắc Long đều được đi tiếp vào vòng trong.

Tập 8 "Thần tượng Bolero": Thạch Phay - Đắc Long thể hiện ca khúc "Tôi mất người yêu"

Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi - Ảnh 7.

Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi - Ảnh 8.

Đình Toàn - Phương Liên mang đến tập 8 "Thần tượng Bolero" ca khúc "Duyên kiếp". Nếu Đình Toàn khoe chất giọng lạ thì Phương Liên lại tự tin thể hiển sự nội lực trong cách nhả chữ của mình. Kết thúc phần trình diễn, Lệ Quyên chia sẻ: "Rất may mắn cho các bạn, một bản hòa âm quá hay và văn minh. Hôm nay, Liên hát rất tốt còn Toàn thì giọng vang và có trường hơi, tuy nhiên một vài câu Toàn hát chưa chính xác". Riêng Đàm Vĩnh Hưng thì nhận xét: "Phương Liên hát ngọt ngào, cao độ rất hay, riêng Đình Toàn anh đánh giá cao về giọng hát rất hoàn hảo, 10 điểm đối với anh. Tuy nhiên, từ đầu đến cuối em lại hát giống nhau, tốt nhất là nên làm khác đi". Về phần huấn luyện viên Ngọc Sơn, anh chọn Phương Liên đi tiếp. Đình Toàn phải dừng cuộc chơi dù đã có nhiều cố gắng.

Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi - Ảnh 9.

Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi - Ảnh 10.

Cặp đôi Ngọc Huyền - Bằng Chương nối tiếp chương trình với ca khúc "Câu hát tình quê". Diện áo bà ba màu hồng duyên dáng, Ngọc Huyền tự tin khoe giọng hát ngọt ngào, cảm xúc của mình. Đến khi hát xong, Ngọc Huyền còn tặng cho các huấn luyện viên một đoạn vọng cổ trong bài "Tâm tình anh lính biển". Lệ Quyên tỏ ra đặc biệt thích thú với phần hát thêm này. Chị bộc bạch: "Quyên rất thích những nhạc phẩm dân ca Việt Nam, Quyên khao khác được hát, sự mộc mạc từ trang phục đến lối diễn rất tự nhiên, có lẽ anh Ba - Ngọc Sơn đã chỉ bảo cho các em rất nhiều, tuy nhiên Bằng Chương vẫn hát rất ấm và riêng biệt còn Huyền thì quá dễ thương". HLV Ngọc Sơn khen Bằng Chương đã hát rất hoàn hảo còn Ngọc Huyền thì thật sự đã làm tốt bài thi. Kết quả, Ngọc Sơn chọn Bằng Chương và loại Ngọc Huyền.

Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi - Ảnh 11.

Hồn nhiên nói về thí sinh Bolero, Quang Lê xấu hổ vì bị Đàm Vĩnh Hưng bắt lỗi - Ảnh 12.

Cặp đôi Phan Diễm - Bá Hòa khép lại phần thi ở tập 8 "Thần tượng Bolero" bằng ca khúc "Đừng nói xa nhau". Không những hát rất ăn ý, cặp đôi còn đóng vai cặp tình nhân, thể hiện những động tác day dứt, đau đớn khi buộc phải chia tay. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét rằng: "Anh Bá Hòa có phong thái rất bình tĩnh, hình ảnh, màu sắc của thần tượng Ngọc Sơn trong giọng hát không thay đổi. Phan Diễm có tố chất Bolero dư thừa trong giọng hát, chỉ cần một thời gian nữa em sẽ rất ngọt ngào, một phần trình diễn quá dễ thương, chúc mừng hai em". Quang Lê cho rằng đối với anh, Phan Diễm có giọng hát nằm ở cấp độ dễ thương, Bá Hòa thì có chất giọng đặc biệt hơn. Riêng Ngọc Sơn, anh cho rằng Phan Diễm có phần nhấn nhá tốt hơn Bá Hòa, tuy nhiên về tổng thể, tiết mục của cặp thí sinh vẫn chưa thực sự nổi trội. Vậy nên, Ngọc Sơn đã quyết định loại cả 2 thí sinh.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn !
Xem thêm

Truyền hình Việt NamNet